Home » Du học thạc sĩ Úc tự túc
Today: 17-09-2021 22:38:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học thạc sĩ Úc tự túc

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:21:52)
           
Du học thạc sĩ Úc tự túc chỉ mất khoảng 1 đến 2 năm tùy theo mỗi khóa học. Bằng thạc sĩ tại Úc có giá trị quốc tế, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo chuyên sâu.

Du học thạc sĩ Úc tự túc chỉ mất khoảng 1 đến 2 năm tùy theo mỗi khóa học, hệ thống giáo dục của Úc đào tạo ra các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, kỹ sư mang ảnh hưởng tầm cỡ quốc tế..

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Một số chi phí khi du học thạc sĩ Úc tự túc.

Ký túc xá dao động khoảng 4.160 AUD đến 7.020 AUD cho một năm chính là phương thức tiết kiệm cho những thạc sĩ du học Úc có điều kiện kinh tế không dư giả và ở gần trường nên việc đi học rất thuận tiện.

SaiGonVina, Du học thạc sĩ Úc tự túcThuê nhà ở chung dao động tương đối mạnh, từ 2.600 AUD đến 18.200 AUD cho một năm học. Có thể tìm các dạng nhà trọ trên báo và các bảng thông báo tại trường. 

Cách thức làm các loại thẻ giảm giá hoặc thẻ sử dụng các phương tiện công cộng như ở Melbourne, loại thẻ phổ biến dành cho du học sinh chỉ với mức giá khoảng 500 AUD trên một năm.

Những siêu thị như Woolworths hoặc Coles có giá cả dễ chịu với sinh viên khi du học Úc. Mức phí trung bình cho việc mua sắm thức ăn hàng ngày sẽ tốn khoảng 80 AUD đến 200 AUD mỗi tuần. 

Những lợi thế khi du học thạc sĩ tại Úc.

Với các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn cầu, Úc mang đến cơ hội học tập, nghiên cứu, tạo nên nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thạc sĩ  sau khi du học.

Luôn tiên phong trong các lĩnh vực sáng tạo và phát minh công nghệ mới, du học sinh sẽ được hưởng lợi thế lớn từ nguồn lực nghiên cứu và công nghệ dồi dào từ quốc gia này.

Chi phí sinh hoạt và học tập tại Úc thấp hơn một số quốc gia như Anh, Mỹ. Sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập được hưởng lương, đi làm thêm hoặc nhận được nhiều suất học bổng du học Úc giá trị.

Bài viết du học thạc sĩ Úc tự túc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news