Home » Gia sư tiếng Hàn online
Today: 27-04-2024 11:40:01

Gia sư tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:15:14)

Ngoại ngữ SGV, gia sư dạy tiếng Hàn online cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, chương trình giao tiếp, luyện thi Topik từ cơ bản đến nâng cao, lịch học linh động. Lh 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn online cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, học viên cần học cấp tốc, => lịch khai giảng, học phí.

Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn online kèm riêng 1 - 1 với giáo viên hoặc kèm nhóm từ 3 - 5 học viên trở lên.

gia sư tiếng hàn online, trực tuyến, cấp tốcƯu điểm của chương trình gia sư tiếng Hàn online tại Trung tâm SGV:

Giáo viên Hàn ngữ SGV có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, từng đi tu học tại Hàn Quốc,  có bằng sư phạm, phương pháp dạy sáng tạo giúp học viên tiếp thu bài nhanh, hứng thú khi học.

Giáo viên tương tác trực tiếp với học viên qua Zoom, Google Meet, Skype,... để sửa lỗi sai, bổ sung kiến thức, theo dõi quá trình học để học viên đạt được mục đích học tiếng Hàn đã đặt ra.

Học viên sẽ được giáo viên kiểm tra đầu vào miễn phí để tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp.

Chương trình học gia sư tiếng Hàn online được thiết kế theo nhu cầu của học viên: giao tiếp từ vỡ lòng đến nâng cao, luyện thi Topik, tiếng Hàn cấp tốc cho cô dâu lấy chống Hàn, tiếng Hàn nâng cao theo chuyên ngành.

Giáo trình theo chuẩn quốc tế hoặc được giáo viên biên soạn riêng theo chuyên ngành và nhu cầu, đảm bảo học viên phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp với người bản xứ sau khoá học.

Đặc biệt: học viên được nhận file giáo trình và toàn bộ bài giảng miễn phí.

Ngoài chương trình học, giáo viên thường bổ sung kiến thức về văn hoá, ẩm thực, trang phục, phong tục tập quán của người Hàn, giúp học viên am hiểu về đất nước Hàn Quốc.

Học viên được linh động lịch học, trực tiếp trao đổi với giáo viên, được học bù khi nghỉ học mà không mất học phí.

Đặc biệt có thể học cấp tốc để rút ngắn thời gian học.

- Học phí 155.000đ 1 giờ 1 học viên. Có thể tự tạo nhóm 2-6 học viên, học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

Ngoài ra, Trung tâm Hàn ngữ SGV còn nhận cung cấp gia sư online, trực tuyến dạy tiếng Việt cho người nói tiếng Hàn, nhận dạy hợp đồng cho công ty có xuất hoá đơn đỏ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn -  Cô Mai để tham khảo khoá học online tiếng Hàn với gia sư