Home » Gia sư online tiếng Campuchia
Today: 04-07-2022 06:07:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư online tiếng Campuchia

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:11:38)
           
GIA SƯ ONLINE TIẾNG CAMPUCHIA, chương trình giao tiếp cấp tốc, luyện viết, giáo viên SGV kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, dạy trực tuyến qua Zoom, Google Meet, Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn, Cô Mai.

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư online tiếng Campuchia chương trình học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên đăng ký được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả như học offline ⇒ lịch khai giảng, học phí. 

Giáo viên là người Campuchia hoặc người Việt du học và làm việc tại Campuchia có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, đảm bảo học viên giao tiếp tốt sau khóa học.

Gia sư online tiếng Campuchia

Đối với lớp học online, học viên đăng ký có thể thoải mái về thời gian học, giáo viên là người giỏi về tiếng Campuchia, phát âm chuẩn, nhiệt tình đã dạy qua nhiều khóa và giúp học viên giao tiếp tốt.

Giáo trình học tiếng online tiếng Campuchia được đội ngũ giáo viên SGV biên soạn đầy đủ các kiến thức cho học viên phù hợp cho trình độ và nhu cầu học của mỗi học viên, trang bị cho học viên khả năng giao tiếp lưu loát.

Chương trình dạy online tiếng Campuchia tại Trung tâm SGV đào tạo cho học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Nghe và giao tiếp giúp cho học viên có thể xử lý được các tình huống bất ngờ khi sinh sống tại Campuchia như: cần đón xe, hỏi đường, ăn uống tại nhà hàng.

Gia sư online tiếng Campuchia tại SGV là người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, sử dụng tốt công cụ dạy học qua Internet, có phương thức truyền đạt tốt giúp cho học viện tự tin trong quá trình học.

Ngoài ra giáo viên còn là người gốc Campuchia với phát âm chuẩn sẽ giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Học viên đăng ký học online theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc kèm nhóm 2 - 5 học viên, thời gian học linh động, được học bù khi nghỉ học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 Thầy Tuấn, Cô Mai để biết thêm thông tin về gia sư online tiếng Campuchia

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news