Home » Gia sư tiếng Nhật online
Today: 29-03-2024 03:12:55

Gia sư tiếng Nhật online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:11:20)

Gia sư tiếng Nhật online kinh nghiệm, dạy kèm 1 - 1, luyện thi N5, N4, N3, dạy trực tuyến lớp căn bản, nâng cao, kèm trực tuyến luyện thi chứng chỉ, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Nhật online kinh nghiệm, có chuyên môn, dạy trực tuyến trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online:

gia sư tiếng nhật online, trực tuyến, học kèm 1 - 1, cấp tốc, luyện thi n5, n4, n3, n2Gia sư người Việt tốt nghiệp Đại học Sư phạm, chuyên ngành tiếng Nhật, phát âm chuẩn, từng sinh sống và làm việc lâu năm tại Nhật Bản.

Giáo trình được gia sư tiếng Nhật nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn phù hợp với học viên người Việt có nhu cầu học tiếng Nhật online.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Chương trình học gia sư tiếng Nhật online dành cho:

Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Nhật.

Người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Nhật.

Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Nhật online cơ bản đến nâng cao.

Người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp tốc để đi du học, định cư nước ngoài.

Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

Tiếng Nhật chuyên ngành Biên - Phiên dịch, thương mại.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học gia sư tiếng Nhật online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí 155.000đ - 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ/ học viên.

Trong quá trình học tiếng Nhật online, học viên có thể trao đổi và sắp xếp lại lịch học với gia sư.

Học viên sẽ học với gia sư online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp gia sư trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về gia sư tiếng Nhật online.