Home » Gia sư tiếng Anh online
Today: 20-04-2024 19:43:59

Gia sư tiếng Anh online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:10:28)

Gia sư tiếng Anh online, trực tuyến, học 1 kèm 1, học kèm nhóm, cấp tốc, giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện Toeic, Toefl, IELTS, luyện tiếng Anh vào trường chuyên, năng khiếu, kèm cho học sinh.

Trung tâm Anh ngữ SGV cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh online chất lượng cao, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao Lịch khai giảng, học phí.

Gia sư dạy tiếng Anh online đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như:

Gia sư tiếng Anh online- Tiếng Anh cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer.

- Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người bị mất gốc muốn học lại từ đầu.

- Người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc để đi du học như Toeic, Ielts, Toefl IBT.

- Người đang có nhu cầu đi du lịch, định cư.

- Tiếng Anh đi làm chuyên ngành theo yêu cầu của học viên.

- Tiếng Anh tăng cường cho học sinh, dạy báo bài theo trên lớp.

- Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học và thi vào các trường chuyên.

Đội ngũ gia sư dạy online tại Anh ngữ SGV với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online, giáo viên người Việt từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ, Úc, giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ sư phạm, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Phương pháp dạy tiếng Anh online sáng tạo giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, giáo viên theo sát học viên trong quá trình học tập, chú trọng sửa lỗi ngữ pháp, phát âm, tập giao tiếp phản xạ, trau dồi vốn từ vựng cho học viên.

Sau mỗi bài học học viên sẽ được giao bài tập để ôn luyện, làm bài test định kỳ nâng cao kỹ năng giải đề và nắm chắc được kiến thức đã học.

Giáo trình dạy tiếng Anh online, trực tuyến do chính giáo viên của trung tâm biên soạn dựa trên mục tiêu, nhu cầu và trình độ của từng học viên, đảm bảo phù hợp với chương trình học, nhằm mang lại kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Hình thức học online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy nghe - nói làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp gia sư tiếng Anh online:

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 180.0000đ 1 giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về gia sư tiếng Anh online