Home » Gia sư Toefl iBT online
Today: 24-04-2024 09:31:10

Gia sư Toefl iBT online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:07:55)

Ngoại ngữ SGV, gia sư Toefl iBT online, trực tuyến, gia sư kinh nghiệm, luyện Toefl iBT 60, Toefl iBT 70, Toefl iBT 85, Toefl iBT 110 - 120, bao đậu, kèm nhóm, 1 kèm 1, cấp tốc, sinh viên, du học, người đi làm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư Toefl iBT online, trực tuyến với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường đại học có danh tiếng, khả năng truyền đạt tốt giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng.

gia sư toefl ibt online, trực tuyến, học kèm, cấp tốc, du học, bao đậuChương trình gia sư dạy kèm Toefl iBT online:

Toefl iBT 0 - 29 điểm (tương đương A1).

Toefl iBT 30 - 40 điểm (tương đương A2).

Toefl iBT 41 - 64 điểm (tương đương B1).

Toefl iBT 65 - 78 điểm (tương đương B2).

Toefl iBT 79 - 95 điểm (tương đương C1).

Học phí kèm 1 - 1 gia sư Toefl iBT online tại SGV khóa căn bản là 155.000/giờ, lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên là 85.000/giờ/học viên. Thời gian học linh hoạt theo học viên.

Gia sư Toefl iBT online giúp cho học viên rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung nhiều kiến thức giúp cho học viên đạt được mục tiêu và điểm mình đặt ra.

Hình thức học gia sư online:

Học viên sẽ học, tương tác trực tiếp với giáo viên qua Google Meet, Zalo, Skyper hoặc qua Zoom tiết kiệm thời gian, tiện lợi, học viên không cần đến trực tiếp trung tâm thay vào đó có thể học ở nhà, rút ngắn thời gian học

Tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Thời gian học linh động, học viên có thể thay đổi thời gian học và sắp xếp thời khoá biểu với giáo viên, được học bù khi nghỉ học.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên dạy Toefl iBT online tại SGV có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học sư phạm TP.HCM, khả năng giao tiếp tốt giúp cho học viên tự tin hơn khi học, phát âm chuẩn, năng động, nhiệt huyết với nghề.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Tài liệu học tập, file nghe, giáo trình đều được cung cấp đầy đủ trong quá trình học tập

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm về gia sư Toefl iBT online