Home » Gia sư tiếng Anh Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 23-04-2024 21:19:10

Gia sư tiếng Anh Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:30:13)

Gia sư tiếng Anh của trường ngoại ngữ SGV tại tp Biên Hòa, Đồng Nai nhận dạy tiếng Anh giao tiếp, kèm cho học sinh, Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trường Anh ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai, không chỉ nhận dạy tận nơi cho cá nhân hoặc nhóm học viên mà còn dạy cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.=> lịch khai giảng, học phí

Về đội ngũ gia sư của trường:

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm. Trước khi giảng dạy tại nhà cho học viên, giáo viên đã trải qua khoá tập huấn về phương pháp sư phạm trong 5 tháng do trường Anh ngữ SGV tổ chức.

Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tận tâm với nghề.

Khái quát chương trình gia sư tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai:

Tiếng Anh giao tiếp

SGV, Gia sư tiếng Anh Biên Hòa, Đồng Nai

Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT.

Gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi, học sinh.

Gia sư tiếng Anh chuyên ngành: Nhà hàng - khách sạn, du lịch, tài chính, giúp việc nhà.

Lợi ích khi gia sư tiếng Anh tại nhà:

Học viên chủ động thời gian học, nhất là những bạn không có thời gian đi học tại trung tâm.

Giáo viên dạy tận nơi giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Tốc độ và cường độ học tập nâng cao do tính chất đặc biệt của hình thức gia sư. Theo nghiên cứu mới nhất về hình thức học ngoại ngữ, học trực tiếp với một giáo viên bao giờ cũng giúp học viên tiếp thu kiến thức mới và bổ sung những kỹ năng còn yếu nhanh hơn.

Học viên có điều kiện hiểu sâu kiến thức, giải đáp khúc mắc mà không ảnh hưởng đến người khác như học tại trung tâm.

Phương pháp học:

Trau dồi 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp giảng dạy khoa học, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học viên.

Tạo niềm vui, truyền cảm hứng cho học viên để tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Giáo viên thường xuyên đưa ra các bài Test để đánh giá năng lực và khả năng nắm bắt của học viên, từ đó tìm ra lỗ hổng kiến thức và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Trưởng nhóm gia sư tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai của Trường Anh ngữ SGV để được tư vấn .