Home » Gia sư tiếng Hàn ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Today: 20-04-2024 03:19:45

Gia sư tiếng Hàn ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:52:16)

Đội ngũ gia sư SGV ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Bạn ở Biên Hòa, Đồng Nai và muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian học tại trung tâm? Trường Hàn ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Hàn ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhận dạy tận nơi cho cá nhân hoặc nhóm học viên và các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Về đội ngũ gia sư:

+ Giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt huyết giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

SGV, gia su tieng Han o bien hoa, dong nai

+ Tất cả gia sư của trường được kiểm tra trình độ kỹ lưỡng và trải qua khóa huấn luyện về phương pháp giảng dạy do trường tổ chức.

Về phương pháp giảng dạy:

+ Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học viên.

+ Thường xuyên kiểm tra khả năng nắm bắt kiến thức, từ đó điều chỉnh phương pháp và cách truyền đạt phù hợp.

+ Tạo niềm vui, truyền cảm hứng, tăng hiệu quả học tập cho học viên.

Tổng quan chương trình gia sư tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai:

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm.

+ Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu, xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng.

+ Luyện thi chứng chỉ Topik.

Đặc biệt: Gia sư tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm học viên, doanh nghiệp tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Để biết thông tin chi tiết chương trình gia sư tiếng Hàn tại SGV, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai), hoặc tư vấn trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài đào tạo, trường Hàn ngữ SGV còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.