Home » Gia sư tiếng Trung ở Biên Hòa
Today: 20-04-2024 20:28:14

Gia sư tiếng Trung ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:51:59)

Đội ngũ giáo viên trường SGV nhận dạy kèm tiếng Trung cho công ty, cá nhân ở Biên Hòa, Đồng Nai. Chương trình giao tiếp, phát âm, luyện HSK.

Bạn muốn học tiếng Trung tại Biên Hòa nhưng không có thời gian đến trung tâm? Gia sư tại nhà là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trường Hoa ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Trung ở Biên Hòa cho cá nhân hoặc công ty có nhu cầu.=> lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ gia sư: Trình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động giúp học viên giao tiếp tiếng Trung hiệu quả trong thời gian ngắn.

Chương trình gia sư:

Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

SGV, Gia sư tiếng Trung ở Biên Hòa Luyện thi chứng chỉ HSK, chứng chỉ quốc gia mọi trình độ.

Tiếng Trung phỏng vấn xin việc, dịch thuật, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng trung ngành kỹ thuật.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Phương pháp gia sư:

Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.

Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.

Học tiếng Trung bằng hình ảnh, video, giúp học viên dễ tiếp thu, nhanh tiến bộ.

Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm, trường Hoa ngữ SGV hiện là cơ sở gia sư tiếng Trung uy tín, nhưng học phí rẻ nhất thành phố Biên Hòa, địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết về gia sư tiếng Trung ở Biên Hòa.