Home » Trung tâm gia sư Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 18-04-2024 15:41:30

Trung tâm gia sư Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:22:25)

Trường ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật dạy kèm tại nhà cho người có nhu cầu tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bạn đang tìm trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hoà, Đồng Nai? Trường ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu học kèm tại nhà ở Biên Hoà, Đồng Nai.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Khái quát chương trình gia sư ở Biên Hoà, Đồng Nai:

Đội ngũ gia sư: Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, từng đi du học, tu nghiệp và sinh sống ở nước ngoài nhiều năm.

Hình thức gia sư:

SGV, Trung tâm gia sư Biên Hòa, Đồng Nai

Gia sư tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty với:

+ Chương trình Sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

+ Trung cấp và Cao cấp cho người đã biết hoặc muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ.

+ Gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chuyên ngành: Nhà hàng - khách sạn, du lịch, tài chính, marketing.

Đặc biệt: Trung tâm nhận cung cấp gia sư người nước ngoài theo yêu cầu.

Phương pháp giảng dạy: Đúng trọng tâm, giảng dạy bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, thường xuyên cho học viên làm bài Test để giáo viên nắm bắt kiến thức của học viên, kịp thời điều chỉnh phương pháp, tốc độ dạy.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết về chương trình gia sư tại Biên Hoà, Đồng Nai, hoặc đăng ký trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài đào tạo, Trung tâm gia sư Biên Hoà, Đồng Nai còn giới thiệu học viên làm việc tại các doanh nghiệp trong vùng.