Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 20-09-2020 07:19:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 11-09-2020 13:51:23)
           
Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai của trường ngoại ngữ SaiGon Vina đảm bảo khả năng giao tiếp của bạn trong thời gian ngắn.

Bạn đang tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh chất lượng cao tại Biên Hoà, Đồng Nai để cải thiện vốn tiếng Anh, nhằm phục vụ cho công việc và học tập của bản thân. Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh ở Biên Hòa, Đồng Nai, giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề.

Chất lượng giáo viên là lợi thế của Anh ngữ Sài Gòn Vina:

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, phát âm chuẩn, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, nhiệt tình, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc.

90% giáo viên đã từng tu nghiệp và du học nước ngoài.

 Lợi ích khi học kèm tiếng Anh:

Sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, giáo viên chỉ tập trung vào một hoặc một số học viên nhất định (nếu học theo nhóm).

Học viên và giáo viên dễ dàng trao đổi trực tiếp với nhau, giúp học viên cởi mở, tự tin, thực hành nhiều hơn, phản xạ nhanh hơn.

Thời gian và địa điểm học kèm linh động theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình không theo một khuôn mẫu nhất định mà giáo viên chủ động biên soạn để phù hợp với trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu và nhu cầu thực tế của học viên theo tiêu chí: 

Giáo trình dạy theo chủ đề sát thực tế.

Đáp ứng theo yêu cầu chuyên môn của người học.

Nhiều hình ảnh sinh động giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức.

SGV, Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai Chương trình dạy kèm tiếng Anh đa dạng: Luyện thi đại học, giao tiếp cấp tốc tiếng Anh tổng quát hay tiếng Anh cho người đi làm, luyện phát âm, viết luận, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho thiếu nhi: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Chia sẻ của học viên sau khi học kèm tiếng Anh tại Sài Gòn Vina:

Bạn Nguyễn Minh Hùng, một trong những học viên đã đăng ký học kèm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại trường Sài Gòn Vina chia sẻ: “Lần đầu biết đến Sài Gòn Vina cũng là lần đầu mình chọn lựa hình thức học kèm tiếng Anh. Trước đó, mình cũng chỉ nghĩ, giao tiếp tiếng Anh chỉ cần lên mạng học theo các video trên Youtube hoặc các trang web dạy tiếng Anh miễn phí là có thể giao tiếp tốt.  Và một lần đi phỏng vấn xin việc, người phỏng vấn mình là người Canada, ông nói tiếng Anh rất nhanh.

Trong cuộc phỏng vấn đó, ngoài những câu chào hỏi thông thường thì mình không thể nghe và hiểu được nội dung của công việc mình sẽ phải làm là gì. Sau khi về nhà, mình đã suy nghĩ rất kỹ và quyết định thay đổi cách thức học. Nhờ sự tư vấn và phân tích của các thầy cô tại Sài Gòn Vina, mình hiểu mình nên chọn học kèm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Thời gian học linh động nên mình có thể tự sắp xếp với giáo viên.

Hai thầy trò thân thiết với nhau ngay từ buổi đầu, vì thế mình có thể cởi mở chia sẻ những khó khăn trong việc nói tiếng Anh với thầy. Đến giờ, sau hơn 1 tháng, mình đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài. Chuyên môn vững, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt đã giúp mình vững vàng hơn trong sự nghiệp. Nhờ Sài Gòn Vina, mình đã thành công.”

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

Để biết thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Trưởng nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại Biên Hoà, Đồng Nai), hoặc tư vấn trực tiếp tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Đến và cảm nhận chất lượng giảng dạy của giáo viên dạy kèm tiếng Anh trường Sài Gòn Vina cơ sở Biên Hoà, Đồng Nai ngay hôm nay.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news