Home » Gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan
Today: 29-03-2024 12:08:18

Gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:39:38)

Gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan nhận dạy kèm tại nhà, gia sư của trường SGV. Tiếng Phúc Kiến Đài Loan hay còn gọi là tiếng Mân Nam Đài Loan. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trường Hoa ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan cho mọi đối tượng ở TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai muốn nâng cao trình độ cũng như khả năng giao tiếp tiếng Phúc Kiến Đài Loan để đáp ứng yêu cầu học tập, công việc.

SGV cam kết chất lượng đào tạo bởi có đội ngũ gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan giỏi chuyên môn, sống và làm việc ở Đài Loan nhiều năm, trên 6 năm giảng dạy tiếng Phúc Kiến Đài Loan, tận tâm, nhiệt huyết và hết mình hỗ trợ học viên.

Gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan nhận dạy những chương trình sau:

SGV, Gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan

+ Tiếng Phúc Kiến Đài Loan giao tiếp căn bản: Hướng dẫn học viên cách phát âm, các ngữ cảnh giao tiếp trong đời sống giúp học viên tự tin giao tiếp với người Đài Loan chỉ sau thời gian ngắn.

+ Tiếng Phúc Kiến Đài Loan du lịch: Với giáo trình tiếng Phúc Kiến Đài Loan về du lịch và kinh nghiệm làm việc tại Đài Loan, gia sư sẽ hướng dẫn học viên những mẫu câu thường dùng như: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỏi đường, hỏi giá cả, nói chuyện qua điện thoại và kinh nghiệm du lịch tại Đài Loan.

+ Tiếng Phúc Kiến Đài Loan dành cho người đi làm: Chương trình tập trung vào các từ vựng chuyên ngành: Thương mại, Nhà hàng khách sạn, Tài chính, Marketing và các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, gia sư còn chia sẻ về văn hoá doanh nghiệp, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, phong cách làm việc của người Đài Loan để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất. Khóa học này giúp bạn giao tiếp lưu loát tiếng Phúc Kiến Đài Loan trong công việc, dễ dàng xin việc ở công ty Đài Loan cũng như đi xuất khẩu lao động.

Đặc biệt: Trường nhận cung cấp gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, nhóm học viên, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết về gia sư tiếng Phúc Kiến Đài Loan.