Home » Gia sư tiếng Hindi
Today: 29-03-2024 15:39:59

Gia sư tiếng Hindi

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:39:17)

Tiếng Hindi - ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ. Gia sư giỏi, nhận dạy tiếng Hindi theo tiêu chuẩn. Đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Hindi lưu loát cho người học. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ. Tại Việt Nam, để tìm gia sư tiếng Hindi giỏi là rất khó. Trung tâm dạy tiếng Hindi SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Hindi chất lượng, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Hindi lưu loát trong thời gian ngắn.

Gia sư tiếng Hindi SGV nhận dạy tiếng Hindi từ căn bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ học viên có nền tảng tiếng Hindi vững chắc và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hindi. Học tiếng Hindi là bạn đang tiếp cận với nền văn hóa lâu đời và là cái nôi của nền văn minh thế giới.

Trường nhận gia sư tiếng Hindi cho nhiều đối tượng:

Học sinh, sinh viên dự định du học Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

SGV, Gia sư tiếng Hindi

Người đi làm trong các công ty của Ấn Độ hoặc có đối tác là Ấn Độ.

Người đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

Những bạn sắp du lịch đến Ấn Độ hay các nước nói tiếng Hindi hoặc với mục đích trao đổi và nghiên cứu văn hóa.

Gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

Ngoài dạy tiếng Hindi, giáo viên còn chia sẻ kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, lịch sử của các dân tộc nói tiếng Hindi, giúp học viên hiểu sâu sắc ngôn ngữ này, từ đó học viên có thêm niềm đam mê học hỏi và tìm thấy những điều lí thú trong suốt quá trình học tập.

Giáo trình học được đội ngũ gia sư tiếng Hindi SGV biên soạn, dễ hiểu, sát với thực tế công việc và cuộc sống. Nội dung bài học đa dạng, cập nhật thường xuyên, gắn kết với các sự kiện văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội thực tiễn ở trong và ngoài nước. Sau khóa học với gia sư tiếng Hindi SGV, học viên sẽ tự tin giao tiếp với người Hindi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn) để biết chi tiết về gia sư tiếng Hindi của SGV.

Gia sư tiếng Hindi SGV luôn đồng hành cùng bạn để có một tương lai vững chắc.