Home » Dạy kèm tiếng Indonesia ở tphcm
Today: 16-04-2024 17:18:28

Dạy kèm tiếng Indonesia ở tphcm

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:38:38)

Giáo viên kinh nghiệm người Việt và người Indonesia nhận dạy kèm tiếng Indonesia ở tphcm. Học viên có thể học kèm tại nhà hoặc tại trung tâm SGV. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Indonesia SGV nhận dạy kèm tiếng Indonesia cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm ở TP. HCM, giáo viên giỏi chuyên môn, đa dạng chương trình học, phương pháp sư phạm hiện đại, đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát sau khoá học.

Giáo viên người Việt và người Indonesia tốt nghiệp đại học hoặc cao học, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, yêu nghề, luôn nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của người học để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

Học kèm tiếng Indonesia giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu hơn bởi bạn có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, được sửa sai ngay lúc đó, kiến thức tập trung vào những gì bạn cần chứ không dàn trải như khi học lớp tại trung tâm.

Chương trình dạy kèm tiếng Indonesia ở SGV đa dạng (Tiếng Indonesia giao tiếp từ sơ cấp đến cao cấp; Tiếng Indonesia cho người đi làm, nhân viên văn phòng; Tiếng Indonesia cho người đi xuất khẩu lao động, định cư hay du học) dành cho nhiều đối tượng: Cá nhân, nhóm học viên hay doanh nghiệp. Trường nhận dạy kèm tiếng Indonesia tại nhà, tại trung tâm hoặc tại công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu của bạn.

Sài Gòn Vina, Dạy kèm tiếng Indonesia ở tphcm

Giáo trình tiếng Indonesia được đội ngũ giáo viên trường SGV tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn tin cậy, nội dung gần với các tình huống thực tế, có nhiều hình ảnh sống động giúp học viên dễ tiếp thu cũng như có hứng thú tìm hiểu ngôn ngữ này.

Khi đăng ký học kèm, trung tâm sẽ gửi tất cả thông tin của giáo viên như bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm, tuổi đời một cách rõ ràng. Nếu giáo viên không phù hợp, trường sẽ sắp xếp giáo viên khác theo yêu cầu của bạn.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết chương trình dạy kèm tiếng Indonesia của SGV ở TP. HCM.