Home » Dạy kèm tiếng Nga Vũng Tàu
Today: 29-11-2021 15:26:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nga Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:59:35)
           
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Nga tại thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, giáo viên kinh nghiệm nhận dạy kèm tận nơi theo thời gian của học viên.

Với trên 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Nga cho hàng ngàn học viên,  trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina tại Vũng Tàu là cơ sở đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu và khu vực thị xã Bà Rịa chuyên cung cấp giáo viên giỏi tiếng Nga tới tận địa chỉ theo yêu cầu.

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tới 95% học viên khi hoàn thành chương trình học các em đều có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga và có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để thi các chứng chỉ tiếng Nga với điểm số cao.

SaiGon Vina có phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản mà dễ hiểu, đặc biệt với hình thức dạy kèm một thầy một trò nên sự tương tác cao hơn so với các hình thức học theo nhóm, lớp. Do đó, việc truyền đạt kiến thức của giáo viên cũng như kết quả học tập của học viên đạt kết quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại nhà:

+ Giáo viên người Việt giỏi tiếng Nga, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga tại các trường đại học hàng đầu. Có ít nhất 4 năm tu nghiệp tại Nga, thành thạo tiếng Nga như tiếng mẹ đẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nga tại nhà. Hơn nữa, họ còn hiểu rất rõ về văn hóa cũng như con người đất nước này.

+ Giáo viên người Nga có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Nga tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Sài Gòn Vina, Dạy kèm tiếng Nga Vũng TàuChương trình dạy kèm tiếng Nga tại nhà:

+ Tiếng Nga cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nga cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nga văn phòng.

+ Tiếng Nga chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Du lịch, Kỹ thuật.

+ Tiếng Nga thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga. 

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên dạy kèm tiếng Nga của Saigon vina sẽ hệ thống lại một cách rõ ràng, rành mạch để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, xoáy vào phần kiến thức trọng tâm. Kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiệu quả, dựa trên những tài liệu giáo trình biên soạn sẵn có từ nhiều nguồn đạt chuẩn, vì vậy đảm bảo các bạn được truyền đạt kiến thức sát với mục đích của mình nhất.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn) để chúng tôi tư vấn miễn phí giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại nhà ở Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news