Home » Trung tâm gia sư Vũng Tàu
Today: 29-11-2021 16:29:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:59:22)
           
Trung tâm gia sư ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và tiếng Nga ở Bà Rịa Vũng Tàu. Giáo viên từ 26 tuổi trở lên, kinh nghiệm.

Trung tâm gia sư Vũng Tàu chuyên nhận dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật và tiếng Nga tận nơi hoặc tại trường cho cá nhân, công ty hay doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và thị xã Bà Rịa. 

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

SaiGon Vina – trung tâm gia sư uy tín nhiều năm qua đã làm hài lòng hàng ngàn học viên bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn. 

Hầu hết giáo viên tại trường đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có kinh nghiệm, đặc biệt là tâm huyết, yêu nghề, tỉ mỉ, kiên nhẫn kèm cặp cho học viên - những đức tính cần có đều hội tụ ở mỗi nhà giáo tại SaiGon Vina. 

Cần một gia sư để nâng cao khả năng ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu trong thời kỳ hội nhập hóa hiện nay, nhất là các ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga – những ngôn ngữ phổ biến tại thành phố Vũng Tàu. 

Ở thành phố du lịch nổi tiếng và dầu khí số 1 Việt Nam như Vũng Tàu thì học bất cứ ngoại ngữ nào không những giúp các bạn biết thêm về ngôn ngữ mới mà còn giúp các bạn phát triển cũng như đổi mới công việc của mình ở những vị trí tốt hơn, lương cao hơn. 

Ví dụ bạn đang làm công nhân cho một doanh nghiệp đến từ Anh, Hàn, hay Trung Quốc hoặc Nga, tất nhiên kể từ Giám đốc, đến quản lý họ đều sử dụng ngôn ngữ bản địa, nếu bạn có thể giao tiếp với họ bằng ngôn ngữ đó thì chắc chắn công việc của bạn sẽ được thay đổi. 

Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, SaiGon Vina là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đa ngôn ngữ tại thành phố Vũng Tàu. Nhất là dịch vụ cung cấp giáo viên dạy kèm, từ lâu được nhà trường đầu tư lớn về chất lượng, hàng năm đều đi học tập tại nước ngoài để nâng cao nghiệp vụ và luôn luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, nhằm truyền tải kiến thức tới học viên một cách hiệu quả nhất. 

SGV, Trung tâm gia sư Vũng Tàu Chương trình học Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga đa dạng cùng nhiều cấp độ khác nhau phục vụ mục đích của người học như: du lịch, du học, định cư, giao tiếp, xin việc làm, dịch thuật…SaiGon Vina đang cung cấp các hình thức đào tạo: 

1. Cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp & tổ chức.

+ Kí hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu và cử giáo viên tới dạy tận nơi.

+ Đảm bảo về pháp lý, chất lượng giáo viên, chương  trình học & thời gian.

+ Đảm nhận về việc tư vấn chương trình học và giáo trình phù hợp nhất.

+ Chúng tôi gửi giáo viên nói tiếng bản xứ nếu Doanh Nghiệp hoặc Tổ Chức có nhu cầu.

2. Cung cấp giáo viên cho trường Đại Học, Cao Đẳng.

+ Chúng tôi đảm nhận về việc chi trả lương, bảo hiểm, mã số thuế cho giáo viên. 

+ Chúng tôi đảm bảo về số lượng và chất lượng giáo viên theo hợp đồng đã kí kết.  

3. Cung cấp giáo viên cho học sinh & cá nhân.

+ Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga cho học sinh từ lơp 1 → 12 & luyện thi Đại Học  

+ Cung cấp sinh viên kèm báo bài môn tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga

+ Cung cấp giáo viên dạy tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, viết luận, Toefl iBT, Ielts, Toeic; luyện Topik I, II; N5 - N1 tiếng Nhật; các chứng chỉ tiếng Nga...

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài.

+ Cung cấp giáo viên nước dạy cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

+ Giáo viên đến từ nước Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga.

Tham khảo "Bảng học phí"

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được cung cấp giáo viên chất lượng tại Trung tâm gia sư Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news