Home » Gia sư tiếng Trung Vũng Tàu
Today: 29-11-2021 15:45:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Trung Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:59:05)
           
Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina có trụ sở tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trung tâm Gia sư tiếng Trung SaiGon Vina cơ sở Vũng Tàu nhận dạy kèm tiếng Trung mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, uy tín, chất lượng cho học sinh, sinh viên hay người đi làm, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Giáo viên dạy kèm tiếng Trung SaiGon Vina được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó, SaiGon Vina còn có số lượng không nhỏ giáo viên dạy kèm tiếng Trung người Trung Quốc có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và gia sư cho học viên người Việt.

SGV, Gia sư tiếng Trung Vũng Tàu

Chương trình dạy kèm tiếng Trung SaiGon Vina:

+ Khóa tiếng Trung giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

+ Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại...

+ Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại sân bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm...

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động: chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí...

+ Khóa tiếng Trung cấp tốc: Luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện Đọc - Viết, tiếng Trung văn phòng…

+ Khóa luyện thi HSK: Giúp học viên nắm vững kiến thức liên quan trong bài thi HSK, truyền đạt kinh nghiệm và các thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao để học viên tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo trình dạy kèm tiếng Trung SaiGon Vina:

Tuỳ theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể giáo viên dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Khi đến với SaiGon Vina, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc gọi số hotline 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tìm hiểu thêm về Gia sư tiếng Trung SaiGon Vina cơ sở Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news