Home » Gia sư IELTS, TOEFL iBT, TOEIC tại Vũng Tàu
Today: 28-03-2024 22:01:44

Gia sư IELTS, TOEFL iBT, TOEIC tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-03-2022 11:09:13)

Gia sư tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ SGV nhận dạy kèm IELTS, TOEFL IBT, TOEIC tại Vũng Tàu, đảm bảo kết quả cao trong các kỳ thi.

Gia sư tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ SGV cơ sở Vũng Tàu nhận dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, sinh viên, người đi làm và luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, Toefl iBT, Ielts. Học phí rẻ, giáo viên chất lượng là điểm nổi trội của SGV.=> lịch khai giảng, học phí

Với chất lượng giảng dạy uy tín, nhiều năm qua người học luôn hài lòng với những dịch vụ dạy kèm tại nhà cũng như học tại SGV, học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh.

Giáo viên có chứng chỉ TESOL - chứng chỉ giảng dạy Anh văn được quốc tế công nhận. Ở trường các em phải tập trung học nhiều môn cùng lúc, chính vì vậy không có nhiều thời gian dành cho tiếng Anh cho nên việc cần một giáo viên dạy kèm tiếng Anh để phụ đạo để nâng cao trình độ cũng như kiến thức tiếng Anh cho các em là điều cần thiết.

SGV, Gia sư Ielts, Toefl iBT, Toeic tại Vũng Tàu

Giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp cho những em nhỏ, giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn là chủ yếu. Đặc biệt với trẻ em, giáo viên thường giới thiệu những vật dụng, đồ chơi gần gũi mà các bé thường sử dụng hàng ngày bằng tiếng Anh. Thông qua đó, các thầy cô sẽ tập thói quen nói tiếng Anh cho bé mọi lúc mọi nơi có thể, dần dần bé sẽ có phản xạ tốt khi nghe người khác nói tiếng Anh và trả lời ngay được.

SGV với phương châm "Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu", vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết sức, luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo để phục vụ tốt nhất mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Hơn 6 năm qua, tiếng Anh là mảng nhà trường đã và đang đầu tư lớn cả về chất lượng giáo dục và tiện ích phục vụ việc dạy và học - tiếng Anh cũng là ngôn ngữ đào tạo trọng tâm với đa dạng những khóa học khác nhau phù hợp trình độ mỗi người.

Vì thế, từ lâu tiếng Anh không những là một trong nhiều môn học bắt buộc tại trường học mà còn là điều kiện khi bạn đi du học, định cư tại nước ngoài. Hầu hết các bạn cần phải có các chứng chỉ như TOEIC, Toefl iBT, Ielts mới có thể thực hiện ước mơ đó, ví dụ như bạn cần số điểm Ielts từ 5.0 trở lên để được xét duyệt tại một số trường Đại học lớn ở các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… ngay cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam cũng yêu cầu mức điểm TOEIC nhất định từ 450 trở lên mới có thể ra trường.

Mặt khác, có các chứng chỉ tiếng Anh cũng là lợi thế để người lao động ứng tuyển nhiều vị trí công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn ở những công ty hàng đầu trong nước và ngoài nước. Hãy đến với SGV - chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, giáo viên sẵn sàng chào đón và phục vụ nhiệt tình nhất mong muốn của các bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tìm hiểu thêm về Gia sư Ielts, Toefl iBT, TOEIC tại SGV.