Home » Kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc ở Vũng Tàu
Today: 29-11-2021 15:21:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:58:40)
           
Lấy lại kiến thức tiếng Anh cho học sinh mất gốc, yêu thích môn tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn, học kèm tại trung tâm hoặc học tại nhà.

Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc ở Vũng Tàu là một trong nhiều chương trình đào tạo trọng tâm tại Saigon Vina. Học với giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, đặc biệt các thầy cô tại trung tâm có phương pháp giảng dạy khoa học, tạo niềm say mê học tiếng Anh cho các em, từ đó giúp các em yêu thích môn học này và lấy lại căn bản trong thời gian ngắn.

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Saigon Vina - trung tâm tiếng Anh có học phí rẻ nhất TP. Vũng Tàu, trong nhiều năm qua nhà trường đã thu hút được hàng ngàn học viên bởi chất lượng dịch vụ luôn đứng đầu.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc học sinh bị mất gốc kiến thức tiếng Anh như các em cùng lúc phải học nhiều môn học trong nhà trường, vì thế hầu hết các em chỉ được tiếp xúc với tiếng Anh qua các bài học trên lớp mà không có nhiều thời gian tập luyện tại nhà, hoặc do ngay từ đầu các em không có ý thức học ngoại ngữ này dẫn đến việc chỉ làm bài đối phó với giáo viên mà không tích lũy được chút kiến thức nào.

SGV, Kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc ở Vũng Tàu

Để lấy lại kiến thức căn bản cho các em là điều không dễ - nỗi băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh, Saigon Vina có đội ngũ giáo viên tiếng Anh giỏi, kiên trì để hỗ trợ tốt nhất cho các em.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, nắm chắc nguyên nhân và mục đích của học viên để có bài giảng phù hợp, sát với trình độ thực tế. Đồng thời cho các em làm quen lại với tiếng Anh từ từ, từng bước một, dễ trước, khó sau, xóa tan tâm lý ngại học của đa số em học sinh bị mất gốc, dần dần các em không còn cảm thấy sợ khi phải học tiếng Anh nữa.

Học kèm tại trung tâm hay học kèm tại nhà đều có những lợi ích khác nhau. Nếu học tại trung tâm thì trường có phòng riêng biệt với đầy đủ tiện nghi, bảng, ghế, dụng cụ ,hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Nếu chọn học tại nhà thì các thầy cô tại Saigon Vina sẽ tới tận nơi theo địa chỉ cầu, hình thức này các bạn không mất thời gian di chuyển từ nhà tới trường để có thể tập trung học đạt hiệu quả cao.

Với truyền thống nhiều năm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh các cấp, Saigon Vina ngày càng đầu tư lớn về chất lượng dịch vụ cũng như giảng dạy. Nhằm mang tới cho học viên những kiến thức bổ ích và thiết thực, nhà trường luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, mỗi năm giáo viên đều được đi tập huấn tại nước ngoài để nâng cao nghiệp vụ.

Chương trình dạy kèm tiếng Anh của Saigon Vina đa dạng: dạy kèm tiếng Anh chương trình phổ thông, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers...).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc gọi số Hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tại SaiGon Vina cơ sở Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news