Home » Gia sư tiếng Trung tại quận 12
Today: 24-04-2024 04:22:50

Gia sư tiếng Trung tại quận 12

(Ngày đăng: 07-03-2022 10:47:20)

Giáo viên của trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở 6 tại quận 12, nhận dạy kèm tiếng Trung (hay còn gọi là tiếng Hoa). Chương trình giao tiếp hoặc luyện thi HSK.

Bạn ở quận 12, Tân Bình, Tân Phú, và huyện Hóc Môn và bạn đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để cải thiện kết quả học tập hoặc cần học tiếng Trung để đi du học, công tác, du lịch hay muốn có một công việc ổn định?

Gia sư tiếng Trung SGV người Việt là các Giáo Viên giỏi tốt nghiệp từ các trường chuyên Tiếng Trung: Đại học quốc gia, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan… có kiến thức, kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo; kiến thức chuyên môn sâu và phương pháp dạy tiếng Trung tốt.=> lịch khai giảng, học phí

Gia sư tiếng Trung người Trung Quốc là các giáo viên có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Khóa học gia sư tiếng Trung SGV:

+ Gia sư Tiếng Trung  giao tiếp , ngữ pháp, phát âm từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, người đi xuất khẩu lao động học sinh, sinh viên.

+ Hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Trung cho mọi người và dạy tiếng Trung nâng cao.

+ Luyện các kỹ năng Nghe – Nói và Đọc – Viết tiếng Trung hiệu quả.

+ Gia sư tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế…

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK mọi trình độ.

+ Gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi.

Dù bạn học tiếng Trung để đi du lịch, du học, định cư hay làm việc thì mục đích cuối cùng vẫn là nói tiếng Trung lưu loát. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Trung SGV đặc biệt chú trọng đến các khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để giúp bạn giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Ngôn ngữ nào cũng vậy, để học giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu là điều quan trọng nhất. Do đó, quy trình tuyển chọn giáo viên của trường rất khắt khe - Trường đã kết hợp với giáo viên trường đại học Bắc Kinh để phỏng vấn và đánh giá kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên.

SGV, Gia sư tiếng Trung tại quận 12

Điểm khác biệt trong công tác giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Trung SGV chính là việc giáo viên hướng dẫn, học viên thực hành. Điểm khó nhất để học tiếng Trung là phải nhớ được từ vựng, vì vậy chỉ có thực hành nhiều thì việc nhớ mới có thể diễn ra tự nhiên và nhanh chóng được. Giáo viên sẽ gợi ra các tình huống thực tế để bạn tập cách phản xạ, hướng dẫn phương pháp học từ vựng đi đôi với ngữ âm giúp bạn phát âm chuẩn, có ngữ điệu giống người bản xứ và mở rộng vốn từ.

Hình thức đào tạo linh động theo thời gian và địa điểm học viên yêu cầu, ngoài ra trung tâm có phòng kèm tiện nghi đầy đủ nội thất thoáng mát, thiết kế sinh động phù hợp với từng bài học tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về gia sư tiếng Trung tại quận 12.