Home » Gia sư tiếng Hàn khu vực quận 12
Today: 27-05-2020 05:59:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn khu vực quận 12

(Ngày đăng: 20-04-2020 15:52:09)
           
Cơ sở 6 của trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina tại chân cầu vượt Quang Trung 1 nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, chương trình giao tiếp, luyện thi Topik, kết hôn.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina chuyên nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở quận 12, Gò Vấp, Hóc Môc, chương trình giao tiếp, luyện thi  Topik, kết hôn, du học, du lịch, xuất khẩu lao động...

 Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Hàn cơ sở 6 quận 12

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 4 năm 2020, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Sài gòn Vina nơi đào tạo tiếng Hàn uy tín, với truyền thống giảng dạy tiếng Hàn, nhà trường có đội ngũ gia sư kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, năng động, trẻ tuổi, đặc biệt đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm nên hiểu sâu sắc văn hóa, truyền thống và con người Hàn Quốc.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại quận 12:

+ Dạy kèm tiếng Hàn sơ cấp.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc theo yêu cầu của học viên.

+ Dạy kèm  luyện thi lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế - Topik, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Gia sư tiếng Hàn khu vực quận 12

 Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất. Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn TP. HCM tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Họ viên được chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, luôn lấy mục đích của học viên làm trung tâm mà các thầy cô tại Sài Gòn Vina thiết kế bài giảng sao cho phù hợp và bám sát thực tiễn để học viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày. 

Tạo điều kiện cho học viên thực tập nhiều là kim chỉ nam giúp họ học tiếng Hàn nhanh mà hiệu quả, chính vì thế hầu hết thời gian trong buổi học giáo viên sẽ cho các em nghe nhiều để làm quen, đồng thời đưa ra những tình huống linh hoạt với nhiều mẫu câu và ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

Gia sư tiếng Hàn Sài Gòn Vina khu vực quận 12 là trung tâm duy nhất tại khu vực này dạy kèm tiếng Hàn cho mọi đối tượng, hình thức đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của học viên về thời gian địa điểm.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 7 

Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Địa chỉ đăng ký tại:

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (gần cầu vượt Quang Trung 1) 

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về đội ngũ gia sư tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news