Home » Kèm phụ đạo tiếng Anh cho học sinh quận 12
Today: 29-03-2024 01:28:15

Kèm phụ đạo tiếng Anh cho học sinh quận 12

(Ngày đăng: 06-03-2022 11:28:45)

Kèm phụ đạo tiếng Anh cho học sinh khu vực quận 12, từ lớp 1 - 12, kèm sát chương trình báo bài, đảm bảo học sinh đạt điểm cao ở trường, đặc biệt làm tốt các bài kiểm tra ở lớp.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 12 chuyên nhận dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 - 12 khu vực quận 12, Tân Phú, huyện Hóc Môn...giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kèm sát chương trình báo bài, đảm bảo học sinh đạt điểm cao ở trường, đặc biệt làm tốt các bài kiểm tra ở lớp.=> lịch khai giảng, học phí

Tiếng Anh từ lâu là một trong những môn bắt buộc trong nhà trường, việc học nhiều môn cùng lúc khiến các em không có thời gian để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh, chính vì vậy việc tìm tới trung tâm uy tín để củng cố kiến thức cũng như trau dồi thêm vốn ngoại ngữ tiếng Anh cho các em là điều cần thiết.

SGV - trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, và Bà Rịa - Vũng Tàu với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, kiên trì trong việc kèm cặp các em, giúp các em phát triển khả năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Hầu hết giáo viên tiếng Anh tại SGV đều có bằng cử nhân, và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như: Đại Học ngoại ngữ, Đại học KHXH&NV...sử dụng thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt hiểu biết sâu sắc về văn hóa, đất nước, phong tục tập quán của một số nước Anh, Mỹ, Úc, Canada - điều quan trọng để truyền đạt kiến thức thật chuẩn tới học viên.

Việc dạy ngoại ngữ cho người trưởng thành đã khó, việc phụ đạo cho trẻ em, học sinh càng khó hơn bởi trẻ em chưa có ý thức hay nghiêm túc đối với việc học mà còn sẵn sàng thể hiện gay gắt nếu không muốn học. Chính vì thế làm sao để khiến cho trẻ thích thú học một ngoại ngữ khác là điều các thầy cô tại SGV luôn trăn trở để tìm ra được những phương pháp học tập hữu ích nhất, đồng thời làm cho các em say mê môn học này.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời các thầy cô cũng chính là những người cha, người mẹ có con em ở lứa tuổi học sinh nên hiểu rõ tâm tư, mong muốn hay nguyện vọng của các em từ đó có nhiều hình thức, phương pháp giảng dạy hiểu quả như biến mỗi bài học thành những tình huống khác nhau thông qua một câu chuyện, một trò chơi, một bài hát, hoặc một vở kịch ngắn hài hước, sinh động, nhưng lồng ghép vào đó là những từ, câu ghép mới bằng tiếng Anh để nhấn mạnh vào trọng tâm bài học cho các em có thể nhớ ngay và nhớ lâu.

SGV, Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina

Ngoài ra, các thầy cô còn mang tới sự mới mẻ cho bài học trong mỗi buổi bằng dụng cụ giảng dạy đa màu sắc, hình dáng, kích thước miêu tả bằng tiếng anh số đếm, cỏ cây, con vật, những đồ chơi ngộ nghĩnh gần gũi xung quanh các bé, giúp các bé học mà chơi, chơi mà học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh SGV cơ sở 6 tại quận 12, TP. HCM có truyền thống nhiều năm cung cấp gia sư uy tín, là trung tâm đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh lựa chọn giáo viên phụ đạo tiếng Anh cho con em mình bởi sự đa dạng về chương trình giảng dạy như: phụ đạo tiếng Anh chương trình phổ thông cho học sinh, luyện thi các chứng chỉ tiếng anh Cambridge cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers...).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về gia sư kèm phụ đạo tiếng Anh cho học sinh tại Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 12.