Home » Trung tâm gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật trên đường Phạm Văn Đồng
Today: 28-03-2024 16:29:13

Trung tâm gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật trên đường Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:51:19)

Trung tâm ngoại ngữ SGV ở Phạm Văn Đồng chuyên cung cấp gia sư dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho mọi đối tượng, chương trình giao tiếp, đi làm luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm gia sư SGV Phạm Văn Đồng chuyên cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tận nơi cho công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên tu nghiệp nước ngoài, cũng như giáo viên giỏi trong nước, đã nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, quản lý lĩnh vực giáo dục.

Giáo viên có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và từ 26 tuổi trở lên. Trung tâm gửi toàn bộ bằng cấp, hồ sơ kinh nghiệm & chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế cho học viên, để từ đó giúp học viên lựa chọn giáo viên phù hợp nhất với mình.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp người học có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt trong một thời gian ngắn, đặc biệt là khả năng phát âm, nghe, nói và khả năng đọc hiểu tài liệu.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

SGV, trung tam gia su anh, han, hoa, nhat tren duong pham van dong

Chương trình: Giao tiếp, Phát âm, Ngữ pháp, Viết luận, Tổng hợp, Du học, Xuất cảnh, luyện thi các chứng chỉ.

1. Cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp & tổ chức.

+ Kí hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu và cử giáo viên tới dạy tận nơi.

+ Đảm bảo về pháp lý, chất lượng giáo viên, chương  trình học & thời gian.

+ Đảm nhận về việc tư vấn chương trình học và giáo trình phù hợp nhất.

+ Chúng tôi gửi giáo viên nói tiếng bản xứ nếu Doanh Nghiệp hoặc Tổ Chức có nhu cầu.

2. Cung cấp giáo viên cho trường Đại Học, Cao Đẳng.

+ Chúng tôi đảm nhận về việc chi trả lương, bảo hiểm, mã số thuế cho giáo viên.

+ Chúng tôi đảm bảo về số lượng và chất lượng giáo viên theo hợp đồng đã kí kết.

3. Cung cấp giáo viên cho học sinh & cá nhân.

+ Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật...cho học sinh từ lớp 1 → 12 & luyện thi Đại Học

+ Cung cấp sinh viên kèm sổ báo bài môn tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

+ Cung cấp giáo viên dạy tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, viết luận, Toefl iBT, Ielts, Toeic, luyện A, B, C...

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài.

+ Cung cấp giáo viên nước dạy cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

+ Giáo viên đến từ nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Hoa.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật