Home » Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng
Today: 30-10-2020 06:40:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 24-10-2020 14:57:31)
           
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé từ 3 - 12 tuổi, gia sư kèm báo bài cho học sinh cấp 1, 2, 3...

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng  chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé từ 3 - 12 tuổi chương trình giao tiếp, luyện phát âm, ngữ pháp, luyện thi các chứng chỉ của Cambridge Starters, Movers, Flyers...gia sư kèm báo bài cho học sinh các cấp.

Việc học ngoại ngữ đặc biệt là Anh văn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày và trong công việc, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học mà còn là nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và đi du lịch.

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 16 - 23/10/2020

Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

Tuy tiếng Anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là 1 môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học tốt ngoại ngữ này.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu, đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước chuyên ngành sư phạm tiếng Anh loại khá, giỏi, ngoài ra những giáo viên của trường còn có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho rất nhiều đối tượng học viên, đặc biệt việc dạy kèm cho bé 3 -12 tuổi.

Với sự tận tụy của giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh.

SGV, day kem tieng anh cho tre 3 tuoi tai vong xoay phan van tri - pham van dong

Giáo viên có nhiệm vụ ôn lại các bài học trên lớp và hướng dẫn học sinh làm một số bài tập liên quan, nâng cao kỹ năng làm bài để đạt được điểm số ấn tượng ở trường.

Thông qua các bài kiểm tra định kỳ, giáo viên sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao.

Đối với các bé lứa tuổi nhỏ, thầy cô đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp để giúp các bé làm quen và tiếp cận dần dần với ngôn ngữ mới. Tìm hiểu kỹ lưỡng sở thích, tính tình của mỗi bé để thầy cô thiết kế những bài học với lượng kiến thức vừa sức. Khi các bé thực sự thích thú với môn học này lúc đó mới phủ dày và nhiều hơn lượng từ vựng và ngữ pháp khó.

Việc dạy kèm cho các bé đòi hỏi thầy cô phải có kiến thức chuyên môn sâu, đồng thời dày dặn nghiệp vụ sư phạm, ngoài ra phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý tinh tế, từ đó thiết kế những bài học phù hợp từng độ tuổi - điều mà đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em ở Sài Gòn Vina đã và đang tích lũy và cố gắng để ngày một hoàn thiện, giúp trẻ thực sự có được nhiều buổi học bổ ích.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí gia sư tiếng Anh cho tre em Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news