Home » Gia sư tiếng Anh ở Bến Cát, Bình Dương
Today: 29-03-2024 22:23:25

Gia sư tiếng Anh ở Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:14:34)

Gia sư kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, du học, Toeic, IELTS, Toefl iBT, học kèm tại nhà hoặc học tại cơ sở thứ 16 của ngoại ngữ SGV.

Trường ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tận nơi hoặc ngay tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp, đi làm, du học, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts cho học viên tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đội ngũ gia sư kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Anh không phải dễ, và không phải ai cũng có thời gian để học. Vì vậy đối với những người không có thời gian đi học tại trung tâm thì việc tìm một gia sư chuyên Anh về dạy kèm riêng cho mình là phương án hiệu quả nhất.

Phương pháp dạy học sáng tạo và thực tiễn, kèm luyện phát âm sẽ cung cấp cho học viên những bài học bổ ích và cải thiện trình độ tiếng anh một cách nhanh nhất. Đặc biệt với chương trình phổ thông giáo viên sẽ bám sát theo chương trình ở trường để học sinh tự tin khi tới lớp.

Chi tiết khóa học dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

+ Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12 & luyện thi đại học.

+ Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm, người đi du lịch.

+ Tiếng Anh cho mầm non dành cho các bé từ 3 đến 7 tuổi.

+ Tiếng chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

+ Luyện thi chương trình Toeic, Ielts, Toefl iBT (bám sát chương trình đề thi mới nhất).

+ Khóa học tiếng Anh tăng cường cho học sinh.

Các bạn học kèm luôn có lợi thế như:

- Có cơ hội nói chuyện trực tiếp với người bản địa, nâng cao khả năng nghe - phát âm, phản xạ nhanh và tự tin hơn khi giao tiếp thực tế.

- Được học giáo trình biên soạn riêng, dựa theo nhu cầu và phù hợp với trình độ.

- Được chủ động về thời gian.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

gia su tieng anh o ben cat, binh duong

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Anh.