Home » Trung tâm gia sư tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Anh ở Bến Cát
Today: 21-09-2020 12:06:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Anh ở Bến Cát

(Ngày đăng: 30-08-2020 15:17:02)
           
Đăng ký học kèm với giáo viên tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Bến Cát, Bình Dương của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở thị xã Bến Cát, Bình Dương chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí rẻ, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên, học kèm một mình hoặc theo nhóm. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đều từ 23 tuổi trở lên, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm, đã từng du học tại nước ngoài.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Đội ngũ gia sư của ngoại ngữ Sài Gòn Vina gồm giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế Tesol, tâm huyết, yêu nghề - là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi. 

trung tam gia su tieng hoa, nhat, han, anh

 Nhà trường nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ; luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Trung.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp.

Trong hơn 8 năm qua đội ngũ Gia sư của Sài Gòn Vina tại thị đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hay tại trung tâm.

Đối tác có thể yêu cầu Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên người Việt hoặc người bản địa, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Đăng ký tại: 

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Bến Cát, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news