Home » Gia sư dạy kèm luyện thi HSK ở quận 6
Today: 29-03-2024 00:22:48

Gia sư dạy kèm luyện thi HSK ở quận 6

(Ngày đăng: 03-03-2022 20:34:58)

Gia sư luyện thi HSK tại SGV quận 6, HCM nhiều kinh nghiệm, đăng ký để có gia sư tốt nhất, đảm bảo kết quả, nhận dạy kèm HSK tại nhà hoặc địa điểm theo yêu cầu.

Trung tâm tiếng Trung SGV chuyên cung cấp Gia sư dạy kèm luyện thi HSK ở quận 6, dạy tại nhà hoặc địa điểm theo yêu cầu. Giáo viên kinh nghiệm 8 năm luyện HSK, học phí rẻ, đảm bảo thi đậu kết quả cao.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình dạy kèm luyện thi HSK từ cấp 1 tới cấp 6, đăng ký từ 18 giờ trở lên, tuần học 2 - 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Lịch học và địa điểm theo yêu cầu của học viên, học phí 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Giáo viên người Việt gốc Hoa, du học tại Đại Học Bắc Kinh - Trung Quốc, có kinh nghiệm trên 8 năm luyện HSK, đảm bảo học viên nói tiếng Trung lưu loát và tự tin.

SGV, Gia sư dạy kèm luyện thi HSK ở quận 6

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận 6 nhận dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em, người đi làm từ căn bản tới nâng cao, luyện giao tiếp nghe - nói.

100% phòng học máy lạnh, rộng rãi, đầy đủ dụng cụ giảng dạy, âm thanh, ánh sáng.

Giáo viên dùng bộ giáo trình luyện thi HSK mới nhất của Đại học Bắc Kinh, ngoài ra học viên được thực hành thực tế với những mẫu đề thi thử và đề thi năm trước, giáo viên chắt lọc, tổng hợp kiến thức và cấu trúc của mỗi đề từ đó ôn luyện vào trọng tâm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết thêm thông tin chi tiết về đội ngũ gia sư dạy kèm luyện thi HSK ở quận 6.