Home » Dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà ở quận Phú Nhuận, HCM
Today: 25-04-2024 17:43:00

Dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà ở quận Phú Nhuận, HCM

(Ngày đăng: 03-03-2022 16:08:50)

Giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà ở quận Phú Nhuận, đăng ký học ngay, chương trình giao tiếp, luyện HSK, du lịch, du học và định cư, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Trung tâm tiếng Hoa SGV nhận dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà ở quận Phú Nhuận, đăng ký học ngay, chương trình giao tiếp, luyện HSK, du lịch, du học và định cư. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt gốc Hoa, từng du học tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt.

Giáo trình học tiếng Hoa cấp tốc do giáo viên ngoại ngữ SGV biên soạn và tổng hợp từ nhiều bộ sách khác nhau trong nhiều năm qua, chắt lọc kiến thức để phù hợp với từng nhu cầu của người học, đảm bảo học viên nói chuẩn, nói lưu loát tiếng Hoa.

day tieng hoa cap toc tai nha o quan phu nhuan

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại nhà: giao tiếp trình độ sơ cấp đến nâng cao, tiếng Hoa văn phòng cho người đi làm, tiếng Hoa trẻ em, luyện nghe - nói, tiếng Hoa cho người đi xuất khẩu, du lịch du học hoặc định cư, luyện thi HSK cấp 1 tới cấp 6.

Học phí kèm 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, học viên đăng ký học 2 đến 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Học nhóm 2 - 3 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học tuần 3 buổi hoặc 5 buổi, học phí 650.000đ/tháng. Nhận dạy tiếng Hoa tận nơi cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức với chi phí rẻ, thủ tục đơn giản.

Trung tâm tiếng Hoa quận Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP.  HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu cả nước.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn về khóa dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà ở quận Phú Nhuận.