Home » Giáo viên luyện thi chuyên Anh ở tp HCM
Today: 20-04-2024 20:38:06

Giáo viên luyện thi chuyên Anh ở tp HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:44:09)

Giáo viên SGV kèm luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, vào trường chuyên Anh. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, LH 0902 516 288 thầy Tuấn.

Giáo viên luyện thi chuyên Anh ở TP. HCM tại SGV nhận dạy kèm phụ đạo, báo bài cho các em từ lớp 1 tới lớp 12, chuyên luyện tiếng Anh tăng cường, luyện thi vào trường chuyên môn tiếng Anh (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong), luyện thi tốt nghiệp, ôn thi đại học, cao đẳng, luyện Ngữ Pháp, luyện phát âm, Anh văn giao tiếp từ vỡ lòng tới nâng cao, anh văn trẻ em, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toeft...=> lịch khai giảng, học phí

100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên trên địa bàn thành phố, đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt. Có giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sinh động, dễ tiếp thu, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh.

giao vien luyen thi chuyen anh o tphcm

Chương trình học theo sát với nội dung ra đề hàng năm của Bộ GD & ĐT, củng cố kiến thức nâng cao từ nền tảng các em đã học tại trường.

Thời gian, địa điểm học, và giáo viên trường sắp xếp theo yêu cầu của học viên, có thể học tại trung tâm, tại nhà hoặc đổi giáo viên nếu chưa hài lòng.

Giáo viên luyện thi chuyên Anh tại SGV ở TP. HCM đảm bảo cho học viên:

+ Hiểu bài, đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường, và kỳ thi vào trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê  Hồng Phong...

+ Tự tin giao tiếp với bạn bè, thấy cô và người nước ngoài bằng tiếng Anh.

+ Thi chứng chỉ Toeic, Ielst, Toefl đạt được điểm như mong muốn.

+ Nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng.

+ Mở rộng kiến thức hiểu biết về văn hóa của nước ngoài.

Ngoại ngữ SGV có hệ thống trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, là trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên luyện vào trường chuyên Anh ở TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khóa học.