Home » Gia sư tiếng Phổ Thông tại Đà Nẵng
Today: 19-04-2024 19:40:55

Gia sư tiếng Phổ Thông tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:51:17)

Gia sư tiếng Trung kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Phổ Thông trình độ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, luyện chứng chỉ HSK tại Tp. Đà Nẵng, học phí 135.000 đ 1 giờ, đảm bảo kết quả, dạy giao tiếp cấp tốc đi du học, định cư.

Ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Trung kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Phổ Thông trình độ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, luyện chứng chỉ HSK tại TP. Đà Nẵng, học phí 135.000 đ 1 giờ, đảm bảo kết quả, dạy giao tiếp cấp tốc đi du học, định cư.=> lịch khai giảng, học phí

gia su tieng pho thong tai da nang

Chương trình gia sư tiếng Trung phổ thông tại SGV Đà Nẵng:

+ Gia sư tiếng phổ thông giao tiếp cho người đi làm trong môi trường có sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Hoa.

+ Gia sư tiếng phổ thông cho người đi công tác, người đi xuất khẩu lao động, du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

+ Gia sư tiếng phổ thông chuyên ngành Bán Hàng, Marketing, Khách sạn, Nhân lực.

+ Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, chứng chỉ A,B.

+ Gia sư tiếng phổ thông cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động.

+ Gia sư tiếng phổ thông tại các công ty cần đào tạo nghiệp vụ tiếng Hoa cho nhân viên thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên dạy kèm tiếng phổ thông tại SGV Đà Nẵng đều trên 26 tuổi tốt, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung, du học tại Trung Quốc, Đài Loan, có bằng HSK cấp 5, 6, trên 8 năm kinh nghiệm dạy kèm.

Phương pháp giảng dạy: Trực quan, sinh động, sử dụng hình ảnh, âm thanh giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học, nhớ lâu và dễ dàng vận dụng vào các tình huống giao tiếp.

Phí kèm 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian linh động, giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.

Gia sư tiếng phổ thông tại Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có trên 20 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội. Học viên có thể đăng ký học kèm với gia sư tại các chi nhánh trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học với gia sư tiếng phổ thông tại Đà Nẵng.