Home » Gia sư dạy kèm tiếng Nga Đà Nẵng
Today: 20-04-2024 12:13:28

Gia sư dạy kèm tiếng Nga Đà Nẵng

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:45:57)

Gia sư tiếng Nga tại trung tâm ngoại ngữ SGV ở Đà Nẵng kinh nghiệm, dạy kèm tiếng Nga giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, kèm tiếng Nga định cư, du học, du lịch,luyện TORFL.

Ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nga tại thành phố Đà Nẵng, chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL/TRKI cho người đi du học, du lịch, định cư tại Nga... đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ.

Giáo viên người Việt giỏi tiếng Nga, Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nga, có ít nhất 4 năm tu nghiệp tại Nga, thành thạo tiếng Nga như tiếng mẹ đẻ. Kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng Nga, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo kết quả cao.

Chương trình gia sư dạy kèm tiếng Nga tại SGV Đà Nẵng:

SGV, dạy kèm tiếng Nga Đà Nẵng+ Tiếng Nga cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nga cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nga văn phòng.

+ Tiếng Nga chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Du lịch, Kỹ thuật.

+ Tiếng Nga thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL/TRKI gồm TRKI-1, TRKI-2, TRKI-3, TRKI-4.

Phí kèm 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trường nhận dạy tiếng Nga, tiếng Việt cho người Nga cho nhóm, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm gia sư tiếng Nga tại nhà Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa chỉ dạy tiếng Nga uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Địa chỉ toàn hệ thống