Home » Dạy kèm tiếng Nga SaiGon Vina
Today: 16-07-2020 21:35:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nga SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 10:55:42)
           
Giáo viên dạy kèm tiếng Nga nhiều kinh nghiệm, du học tại Nga, 28 tuổi trở lên, giỏi sư phạm, học phí thấp. Dạy kèm tiếng Nga, luyện thi TORFL uy tín tại TP. HCM. Tư vấn: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai).

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nga cho cá nhân,  doanh nghiệp & tổ chức có nhu cầu tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương & Vũng Tàu. Giáo viên tu nghiệp tại Nga, giỏi sư phạm, yêu nghề và tận tâm trong công việc, giúp nhiều học viên thành công trong việc học tiếng Nga và luyện thi TORFL. 

Để học tiếng Nga hiệu quả, nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Nga SaiGon Vina khuyên các bạn nên chăm chỉ và tập trung cao độ vì chỉ có như vậy bạn sẽ cảm thấy đam mê và yêu thích việc học tiếng Nga của mình.

SGV, Dạy kèm tiếng Nga SaiGon Vina

Tìm hiểu về tiếng Nga: Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ'zɨk/) là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Tham khảo Bảng Học Phí

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Nga của SaiGon Vina.

DẠY KÈM TIẾNG NGA SAIGON VINA - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news