Home » Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha
Today: 15-04-2024 03:23:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:57:04)
           
Giáo viên giỏi sư phạm dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại các quộn huyện trong TP. HCM. Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha chương trình giao tiếp, du học, phát âm. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tân).

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ quốc tế hàng đầu thế giới, và nó phổ biến vào hàng thứ 4. Ngày nay số lượng người Việt học tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng, vì thế trung tâm ngoại ngữ SGV đã tuyển chọn một nhóm giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Giáo viên tiếng Tây Ban Nha của trung tâm nhận dạy kèm trên tất cả các quận huyên tại TP. HCM và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai.

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha chương trình giao tiếp, phát âm, xuất khẩu lao động, du học. Phương pháp dạy mới, thực tiễn giúp học viên không những tiếp thu kiến thức hiệu quả mà còn yêu thích môn học tiếng Tây Ban Nha.

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha, sgvTiếng Tây Ban Nha (Español), hoặc là tiếng Castil (castellano) hay tiếng Y Pha Nho theo kiểu cũ, là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman của nhóm ngôn ngữ Rôman, và là tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới theo một số nguồn, trong khi có nguồn khác liệt kê nó là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 hay thứ 3. Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ (theo ước lượng năm 1999).

Có người khẳng định rằng có thể nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha là tiếng quan trọng thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Anh, tiếng Đức, có thể quan trọng hơn cả tiếng Pháp, do càng ngày nó càng được sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, do tỷ suất sinh cao ở những nước dùng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính thức, do sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, do sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha và do nó được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Tham khảo Bảng Học Phí

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Tây Ban Nha của SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news