Home » Dạy kèm tiếng Nhật SaiGon Vina
Today: 30-05-2020 00:08:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nhật SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 10:56:07)
           
Giáo viên giỏi, nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, chương trình: Giao tiếp, luyện viết, luyện thi N2, N3, N4, N5. Chất lượng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật là điểm nổi bật của trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. Tư Vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Để học tiếng Nhật hiệu quả, điều quan trọng là nỗ lực từ bản thân và sự giúp đỡ tận tâm của một cô/thầy  giáo tiếng Nhật giỏi sư phạm, nhiều kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong môi trường nói tiếng Nhật. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật gồm người Việt và người Nhật.

Trải qua nhiều năm cung ứng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật đến nay trung tâm đã tuyển chọn được 20 giáo viên người Việt và 6 giáo viên người Nhật có phương pháp sư phạm giỏi, làm cho người học tiếng Nhật trở lên yêu thích môn học tiếng Nhật, chính điều này đã tạo động lực để học viên thành công trong việc luyện giao tiếp tiếng Nhật.

day kem tieng nhat saigon vina

Trước khi bước vào học tiếng Nhật chính thức giáo viên dạy kèm tiếng Nhật Sài Gòn Vina sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Nhật của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật, giáo viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người, phong tục, tập quán nước Nhật, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật. 

Việc học bảng chữ cái cũng đòi hỏi những bạn lần đầu tiên học ngôn ngữ này phải kiên nhẫn, và giáo viên sẽ hướng dẫn các cách học bảng chữ cái hiệu quả nhất. 


Tham khảo "Bảng Học Phí".

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình dạy kèm tiếng Nhật của Sài Gòn Vina.

DẠY KÈM TIẾNG NHẬT - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news