Home » Dạy kèm tiếng Hoa SGV
Today: 20-04-2024 17:35:31

Dạy kèm tiếng Hoa SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:54:57)

Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, kết hôn, du học. Giáo viên dạy kèm tiếng Hoa đã tốt nghiệp tại Đại Học Bắc Kinh. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa SGV nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho cá nhân,  tổ chức, công ty nói tiếng Hoa. Chương trình dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp, luyện viết, phát âm, văn phạm, du học, luyện thi chứng chỉ A, B, C và HSK. Đội ngũ gồm 30 người Việt và người Hoa trực tiếp tham gia giảng dạy tại khắp các quận huyện ở TP. HCM và các tỉnh lân cận. => lịch khai giảng, học phí

SGV, Dạy kèm tiếng Hoa SaiGon VinaGiáo viên tư vấn phương pháp, giáo trình, chương trình phù  hợp nhất cho từng học viên. Để học tiếng Hoa hiệu quả, giáo viên dạy theo phương pháp thực hành là chính, người học chủ động trong việc học, giáo viên còn dạy phương pháp tự học hiệu quả để học viên có thể học tốt khi không có gia sư dạy kèm tiếng Hoa.

Học tiếng Hoa đòi hỏi người học phải kiên nhẫn và nhất thiết phải đam mê, yêu thích môn học thì mới thành công thực sự. Vì vậy, ngoài việc giảng dạy kiến thức giáo viên còn luôn tạo niềm đam mê cho người học. Với phương châm, học là phải giao tiếp được, giáo viên dạy kèm tiếng Hoa luôn luôn tạo ra các tình huống giao tiếp thực tế để người học được thực tập liên tục.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình dạy kèm tiếng Hoa của SGV.

DẠY KÈM TIẾNG HOA SGV - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN