Home » Giáo viên tiếng Nhật SGV
Today: 13-06-2024 19:36:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên tiếng Nhật SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:54:22)
           
Để học tiếng Nhật hiệu quả thì giáo viên tiếng Nhật đóng vai trò quyết định. Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina chuyên cung cấp giáo viên tiếng nhật dạy kèm tại nhà, uy tín tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên tiếng Nhật cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Giáo viên tiếng Nhật bao gồm giáo viên người Nhật và người Việt.=> lịch khai giảng, học phí 

Đặc điểm của giáo viên người Nhật: 

Giáo viên là những cử nhân, thạc sĩ người Nhật đang công tác tại Việt Nam, bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật quốc tế. Đặc biệt đó là sự uy tín về chất lượng của người Nhật.

Đối với giáo viên tiếng người Nhật của trung tâm bạn thực sự có thể an tâm về chất lượng, phong cách làm việc và sự nhiệt tình, tận tụy bởi chính văn hóa Nhật đã tạo ra những con người tuyệt vời bởi tinh thần và cung cách làm việc.

Giáo viên người Việt dạy tiếng Nhật:

Đã tu nghiệp bên Nhật trên 4 năm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật, phương pháp giảng dạy độc đáo mang lại cho người học niềm đam mê học tiếng Nhật.

SGV, Giáo viên tiếng Nhật SaiGon Vina

Đến với giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SGV bạn thực sự yên tâm về chất lượng giảng dạy và tinh thần làm việc của giáo viên.

Để tìm một giáo viên dạy tiếng Nhật phù hợp cho mình, các bạn hãy đến trung tâm ngoại ngữ SGV hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi đến số: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể về giáo viên tiếng Nhật SGV. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news