Home » Gia sư tiếng Nhật quận 5
Today: 24-04-2024 12:08:15

Gia sư tiếng Nhật quận 5

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:34:47)

Gia sư tiếng Nhật SGV nhận dạy kèm tại nhà tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn, tiếng Nhật cho người đi định cư, du học, học 1 kèm 1 tại nhà.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật SGV quận 5, TP.HCM nhận dạy kèm tại nhà tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn, tiếng Nhật cho người đi định cư, du học, học 1 kèm 1 tại nhà, giáo viên tiếng Nhật trên 7 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Nhật Bản, đăng ký xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Gia sư SGV quận 5 có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Nhật:

Gia sư tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi định cư, du học, lao động tại Nhật.

Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, kỹ sư xuất khẩu lao động.

Gia sư tiếng Nhật luyện thi N5, N4, N3, N2 và các chứng chỉ khác.

Gia sư tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí căn bản 135.000đ 1 giờ cho chương trình cơ bản. Ngoài ra giáo viên trung tâm SGV quận 5 còn nhận dạy tiếng Nhật tại công ty, doanh nghiệp, tiếng Việt cho người Nhật, thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, tổ chức.

SGV, Gia sư tiếng Nhật quận 5

Giáo viên người Việt, người Nhật, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, từng du học và tu nghiệp tại Nhật Bản, kinh nghiệm trên 6 năm trong việc giảng dạy, giúp học viên có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cao.

Học với bộ giáo trình Mina No Nihongo chuẩn quốc tế, được giáo viên kết hợp biên soạn theo từng trình độ phù hợp của học viên, đặc biệt giáo viên của trung tâm có bộ đề chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật giúp đạt kết quả tốt.

Tiếng Nhật SGV quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Hiện nay hệ thống đang được mở tại Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ.

Tại Tp. HCM, học viên có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 526 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thông tin học với gia sư tiếng Nhật SGV quận 5.