Home » Gia sư ngoại ngữ chất lượng cao SGV
Today: 29-03-2024 06:13:52

Gia sư ngoại ngữ chất lượng cao SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:53:46)

Trung tâm nhận cung cấp gia sư chất lượng cao dạy tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer & Tây Ban Nha cho công ty, tổ chức & cá nhân có nhu cầu. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Gia sư ngoại ngữ chất lượng cao SGV chuyên cung cấp giáo viên người Việt & giáo viên nước ngoài dạy: Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Thái, Lào, Khmer, Tây Ban Nha & Hà Lan tận nơi cho công ty, tổ chức & cá nhân có nhu cầu.

Giáo viên: Tu nghiệp nước ngoài, cũng như giáo viên giỏi trong nước, đã nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, quản lý lĩnh vực giáo dục.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp người học có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt trong một thời gian ngắn, đặc biệt là khả năng phát âm, nghe, nói và khả năng đọc hiểu tài liệu. (Giáo viên đến dạy tận nơi).

Giáo viên có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và từ 26 tuổi trở lên. Trung tâm gửi toàn bộ bằng cấp, hồ sơ kinh nghiệm & chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế cho học viên, để từ đó giúp học viên lựa chọn giáo viên phù hợp nhất với mình.

SGV, gia su ngoai ngu saigon vina

Chương trình: Giao tiếp, Phát âm, Ngữ pháp, Viết luận, Tổng hợp, Du học, Xuất cảnh, luyện chứng chỉ A, B, C & Toefl iBT, Ielts, Toeic. Dạy các môn khoa học cho học sinh quốc tế.

1. Cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp & tổ chức.

+ Kí hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu và cử giáo viên tới dạy tận nơi.

+ Đảm bảo về pháp lý, chất lượng giáo viên, chương  trình học & thời gian.

+ Đảm nhận về việc tư vấn chương trình học và giáo trình phù hợp nhất.

+ Chúng tôi gửi giáo viên nói tiếng bản xứ nếu Doanh Nghiệp hoặc Tổ Chức có nhu cầu.

2. Cung cấp giáo viên cho trường Đại Học, Cao Đẳng.

+ Chúng tôi đảm nhận về việc chi trả lương, bảo hiểm, mã số thuế cho giáo viên.

+ Chúng tôi đảm bảo về số lượng và chất lượng giáo viên theo hợp đồng đã kí kết.

3. Cung cấp giáo viên cho học sinh & cá nhân.

+ Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hoa, Pháp...cho học sinh từ lơp 1 → 12 & luyện thi Đại Học

+ Cung cấp sinh viên kèm sổ báo bài môn tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga & Đức.

+ Cung cấp giáo viên dạy tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, viết luận, Toefl iBT, Ielts, Toeic, luyện A, B, C.

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài.

+ Cung cấp giáo viên nước dạy cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

+ Giáo viên đến từ nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Hoa, Pháp, Nga, Đức, Khmer, Lào, Thái & Tây Ban Nha.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là trung tâm duy nhất tại TP. HCM chuyên cung cấp giáo viên dạy ngoại ngữ cho công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Trung tâm cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy hầu hết các thứ tiếng, trong đó có các tiếng Hiếm như Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, Indonesia. Chúng tôi tự hào là tổ chức uy tín, được chứng nhận độc quyền tác giả, nhãn hiệu do cục bản quyền Việt Nam cấp chứng nhận.

Ghi chú:

+ Giáo viên của trung tâm nhận dạy kèm khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và tại Bình Dương, Đồng Nai.

+ Ngoài ra trường nhận dạy kèm tại trung tâm và đào tạo tập trung - Ngoại ngữ SGV có cơ sở vật chất hàng đầu quận Bình Thạnh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin Gia sư ngoại ngữ chất lượng cao SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.