Home » Gia sư tiếng Anh TP. HCM
Today: 27-04-2024 11:13:16

Gia sư tiếng Anh TP. HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:53:15)

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại TP. HCM dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 - 12, luyện thi ĐH, Toeic, Ielts, Toefl iBT. Gia sư tiếng Anh uy tín tại TP. HCM; Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Gia sư tiếng Anh tại TP. HCM là đội ngũ gia sư chất lượng cao của trung tâm Anh ngữ SGV. Giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho các em từ lớp 1 - 12, luyện thi ĐH, du học và người đi làm.=> lịch khai giảng, học phí

Đặc biệt, luyện thi cấp tốc chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ietls, chứng chỉ quốc gia A, B, C, phương pháp dạy lấy thực hành là chính, học phải giao tiếp được và tạo sự yêu thích môn học tiếng Anh cho học viên.

Đặc điểm nổi bật của gia sư tiếng Anh TP. HCM:

1. Giáo viên viên kinh nghiệm từ 4 năm trở lên, tốt nghiệp cử nhân, có chứng chỉ sư phạm.

2. Giáo viên nhận dạy trong nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận.

SGV, Gia sư tiếng Anh TP. HCM

Chương trình đào tạo:

+ Gia sư tiếng Anh chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

Gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts.

+ Gia sư tiếng Anh chuyên ngành du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Anh cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Anh cho học sinh các cấp, đặc biệt luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Ngoài ra, học viên có thể đăng ký học tại trung tâm chương trình luyện thi Toeic 600, Toefl iBT từ 60 - 80 điểm và IELTS 6.5. Trung tâm đảm bảo kết quả cao sau mỗi khóa học.

Trung tâm còn nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc. Tất cả giáo viên nước ngoài đều đã có  chứng chỉ sư phạm quốc tế - TESOL, yêu nghề và có khả năng đi lại bằng xe máy nhận day trên tất cả các quận trong thành phố, mọi thời gian trong ngày.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai  để được tư vấn miễn phí về GIA SƯ TIẾNG ANH tốt nhất tại TP. HCM.