Home » Trung tâm gia sư ngoại ngữ TP.HCM
Today: 21-09-2020 13:53:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư ngoại ngữ TP.HCM

(Ngày đăng: 20-04-2020 10:59:56)
           
Trung tâm gia sư chuyên về ngoại ngữ SaiGon Vina thuộc trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina. Giáo viên người nước ngoài và người Việt giỏi sư phạm, yêu nghề chuyên gia sư ngoại ngữ tại TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina giới thiệu cùng các bạn dịch vụ gia sư ngoại ngữ - trung tâm gia sư ngoại ngữ tại TP. HCM. Trải qua trên 6 năm giảng dạy ngoại ngữ, đến nay, trung tâm đã có một đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài giỏi sư phạm, yêu nghề chuyên dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan và tiếng Việt cho người nước ngoài cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Đặc biệt, trung tâm gia sư ngoại ngữ Sài Gòn Vina với ưu điểm khác biệt là "chuyên cung cấp giáo viên ngoại ngữ tại TP. HCM". 

SGV, Trung tâm gia sư ngoại ngữ TP.HCM

Trung tâm gia sư ngoại ngữ TP. HCM nhận dạy mọi thời gian trong ngày và trên tất cả các quận huyện tại TP. HCM và tỉnh Đồng Nai, Bình  Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Chi tiết về địa điểm giảng dạy của trung tâm gia sư ngoại ngữ TP. HCM:

Gia sư ngoại ngữ tại quận 1 và quận 3: Giáo viên giỏi chuyên dạy ngoại ngữ  đang công tác tại trường: Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Chuyên Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Diệu, tất cả giáo viên đều đã có chứng chỉ sư phạm loại giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

Gia sư ngoại ngữ tại quận Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận: Giáo viên hiện đang công tác tại: Trường Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Hoa Thám.

Gia sư ngoại ngữ tại quận 4, 7 và quận 8: Giáo viên giỏi nhận dạy cho học sinh trong quận hiện đang công tác tại Trường Nguyễn Trãi, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Thánh Tôn, Ngô Quyền, Nguyễn Thị Định, Tạ Quang Bửu.

Gia sư ngoại ngữ tại quận 9, Thủ Đức, Biên Hòa: Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, kết hợp cùng giáo viên ngoại ngữ trường Trần Cao Vân, Hiệp Bình, Tam Phú, Ngô Thời Nhiệm.

Ngoài ra với sự kết hợp với hầu hết giáo viên đang dạy tại các trường công lập, trường chuyên tại quận 8, Tân Phú, Gò Vấp, Q12, 6, 5, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ.., đến nay trung tâm gia sư ngoại ngữ TP. HCM đã giúp nhiều học sinh các cấp học tốt tại trường, đạt điểm số cao với môn tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy: Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3: Học sinh sẽ được giáo viên kèm đúng chương trình báo bài ở trường, hoàn thành bài tập trước khi đến lớp, đặc biệt giúp các em trở nên yêu thích môn học tiếng Anh. Đây là điều khác biệt nhất của trung tâm gia sư chuyên về ngoại ngữ tại TP. HCM. 

Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh luyện thi ban D: Để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới, học sinh lớp 12 cần tìm cho mình một gia sư giỏi, luyện sát thực tế chương trình kì thi đại học do bộ giáo dục và đào tạo biên soạn là điều thực sự cấp bách.

Gia sư chương trình: Giao tiếp, xuất khẩu lao động, du học, luyện nghe nói và thi các chứng chỉ quốc tế như: Toeic, Toefl iBT, Ielts, N2, N3, N4, N5, luyện Topik tiếng Hàn, luyện HSK tiếng Hoa...tại khắp các quận huyện trên toàn thành phố HỒ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm gia sư tại TP. HCM đã nhiều năm nghiên cứu chương trình ra đề thi đại học của bộ giáo dục và của các trường Đại Học công lập đã giúp cho nhiều thí sinh thi đậu cao đẳng, đại học với tỷ lệ trên 95% vào các trường đại học công lập tại TP. HCM. Đây là niềm tự hào của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trung tâm gia sư ngoại ngữ TP. HCM chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi tự hào vì đã mang lại cho học sinh nhiềm đam mê học tiếng Anh và thi đậu vào các trường đại học danh tiếng trong thành phố.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Tham khảo Bảng Học Phí

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư ngoại ngữ ở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news