Home » Gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi
Today: 28-03-2024 17:27:25

Gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:31:05)

Làm thế nào để các em thiếu nhi đam mê môn học tiếng Anh? Hãy học cùng gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi, bạn sẽ thực sự yên tâm về con, em mình.

Cùng với sự hội nhập của nước ta vào nền kinh tế giới trong thời kỳ mở cửa,  nhu cầu học tiếng Anh không còn là một sở thích của một số người có năng khiếu hay có điều kiện nữa.=> lịch khai giảng, học phí

Ngày nay, chúng ta ai cũng nhìn nhận ra rằng tiếng Anh vô cùng quan trọng cho thế hệ trẻ. Đặc biệt đối với thiếu nhi là giai đoạn vàng của việc học ngoại ngữ, vì trẻ em là tương lai, mầm non của đất nước.

Nhận thức được điều đó, tất cả các trường trong hệ thống trường tiểu học đã đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy, nhiều phụ huynh đã rất chú trọng đến việc học tập của con, với sự định hướng rõ ràng cho tương lai. Ngoài việc học tại trường, nhiều người đã cho con đi học tại các trung tâm lớn của người bản địa.

Tuy nhiên nhiều học sinh, đặc biệt là đối với lứa tuổi Tiểu học, các em có thể giao tiếp rất tự tin, phát âm rất chuẩn theo giọng của người bản địa nhưng khi kiểm tra hoặc thi trên trường thì kết quả điểm số lại không cao như mong muốn.

Nguyên nhân là do tại các trung tâm chỉ chú trọng giao tiếp, còn cách chấm điểm, thi cử…của các trường phổ thông ở Việt Nam vẫn nặng về ngữ pháp, hoặc tìm đến các trung tâm gia sư nhưng không phải thầy cô hay gia sư  nào cũng dạy đúng phương pháp, đúng kiến thức.

SGV, Gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi

Chính vì điều đó, đa số các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con để vừa cùng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vừa để kèm thêm cho các em học sinh về mặt ngữ pháp để bé vừa tự tin giao tiếp, vừa nắm chắc được ngữ pháp để xử lí các bài tập trên lớp.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi của trung tâm ngoại ngữ SGV  cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho các bé từ 6 tới 12 tuổi. Là điều kiện để các bậc phụ huynh có thể theo dõi, quan sát, đánh giá chất lượng dạy và học trong suốt thời gian mà đội ngũ nhân viên chúng tôi dạy. Mặt khác, phụ huynh không phải mất nhiều thời gian và công sức khi phải đưa đón các bé tới nơi học.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ SGV đã hình thành một đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ , Úc, nhằm cung cấp một lượng lớn nhu cầu học tập của những em thiếu nhi.

Đội ngũ gia sư có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các bé, áp dụng các nguyên tắc vàng khi dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, có đầy đủ kiến thức cũng như trình độ chuyên môn, tự tin truyền đạt kiến thức cho các em.

Ngoài những chuyên môn, khả năng truyền đạt phù hợp với lứa tuổi, những gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi của trung tâm chúng tôi còn luôn truyền đạt kiến thức bằng tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và một lòng mến trẻ, vì phải yêu trẻ, hiểu tâm lý của trẻ thì trẻ mới có thể tiếp thu kiên thức hiệu quả, có hứng thú và yêu thích môn học này được.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi.