Home » Trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM
Today: 19-01-2020 10:13:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM

(Ngày đăng: 08-01-2020 13:37:43)
           
Bạn đang muốn học ngoại ngữ? Bạn đang tìm một gia sư giỏi tại một trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM?

Bạn đang muốn tham gia các lớp học tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Lào, Khmer.. để bắt đầu học hay nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân? Bạn băn khoăn lo lắng về học lực của con em mình về các môn ngoại ngữ, hay bạn muốn con bạn học giỏi ngoại ngữ hơn các bạn khác? Bạn đang cần tìm được một trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM để bạn có thể hoàn thành được mong muốn của mình?

Tại sao bạn lại không để trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM - Sài Gòn Vina giúp bạn?

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 07 tháng 10 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm của chúng tôi được thành lập và đi vào hoạt động  từ năm 2010 đến nay, đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên học các thứ tiếng trên thế giới. Ngoài các thứ tiếng chúng tôi đã kể trên là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, chúng tôi còn nhận đào tạo các ngôn ngữ khác như: tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Khơ-me, tiếng Lào, tiếng Thái…

trung tam gia su uy tin tai tphcm

Tùy thuộc vào từng ngôn ngữ mà chúng tôi có những chương trình học và khóa học khác nhau (các bạn hãy tham khảo các bài viết khác của trang web để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học này tại trung tâm gia sư của chúng tôi).

Giới thiệu về Trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM - Sài Gòn Vina:

Trung tâm gia sư SaiGon Vina với đội ngũ gia sư gồm các giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người bản địa của các nước giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong tất cả bộ môn ngoại ngữ như Anh, Pháp, Nga, Nhật,... khi tham gia các lớp học của trung tâm.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học mới hàng tuần, với giờ học linh động từ thứ hai cho đến thứ bảy hàng tuần, từ 7h đến 9h mỗi ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn bận rộn vì phải đi học hay đi làm. Các lớp học tại trung tâm có số lượng từ 10 đến 15 học viên, hoặc các bạn muốn học với số lượng ít hơn, trung tâm sẽ sắp xếp để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, sử dụng nhiều phương tiện dạy học, có chỗ gửi xe. Theo định kỳ hằng năm trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học miễn phí cho các bạn ham học ngoại ngữ nhưng khó khăn,học sinh, sinh viên nghèo,…

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ dạy kèm tận nơi cho những cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu học ngoại ngữ mà không có thời gian hoặc điều kiện tốt nhất để trực tiếp tham gia các khóa học tại trung tâm.

Với những ưu điểm mạnh như thế, trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM - Sài Gòn Vina chắc chắn sẽ mang lại sự mong đợi cho bạn.

Học phí dạy kèm: Tham khảo ,Học phí tại trung tâm: Tham khảo.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn giáo viên phù hợp tại trung tâm gia sư uy tín tại TP. HCM - Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news