Home » Học 1 kèm 1 ở quận Tân Bình, Tp. HCM
Today: 29-03-2024 20:45:12

Học 1 kèm 1 ở quận Tân Bình, Tp. HCM

(Ngày đăng: 03-03-2022 12:27:08)

Gia sư tiếng Anh SGV Tân Bình, dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học 1 kèm 1, chương trình giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, kèm báo bài cho học sinh, kèm vào trường chuyên Anh, năng khiếu.

Anh ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Anh ở quận Tân Bình, chương trình từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, Toefl iBT, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Khóa tiếng Anh 1 kèm 1 học phí 135.000 đồng 1 giờ, học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, lý thuyết đi đôi với thực hành, vận dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, tập trung giúp học viên luyện tập phản xạ trong ngôn ngữ, cải thiện vốn từ vựng, thuần thục ngữ pháp.

Giáo viên tiếng Anh 1 kèm 1 quận Tân Bình là người Việt có trên 7 năm kinh nghiệm dạy kèm, người bản địa như Mỹ, Anh, Úc phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm, từng sinh sống và làm việc ở nước ngoài giúp học viên trau dồi kiến thức văn hóa, tăng thêm hứng thú với ngôn ngữ Anh.

Bên cạnh đó giáo viên hỗ trợ học viên làm bài tập về nhà, ôn luyện kiến thức cho các bạn có nguyện vọng thi vào các trường chuyên Anh, trường năng khiếu.

Ngoài lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 trung tâm còn có lớp dạy tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu, học phí 650.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1, 5 giờ, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Học kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên với chương trình giảng dạy đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, du lịch, định cư, nhận cung cấp gia sư đến nhà dạy kèm ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Sài Gòn Vina, Học 1 kèm 1 ở quận Tân Bình, Tp. HCM

SGV Tân Bình được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Anh ngữ SGV quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Thạnh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học 1 kèm 1 ở quận Tân Bình, Tp. HCM.