Home » Gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình
Today: 18-04-2024 12:48:46

Gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 02-03-2022 13:44:10)

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người đi làm, học sinh, sinh viên tại nhà ở quận Tân Bình, giáo viên SGV kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại nhà giao tiếp, luyện chứng chỉ Topik, tiếng Hàn định cư, du học

Trung tâm Hàn ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình cho người đi làm, học sinh, sinh viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại nhà chương trình giao tiếp, luyện chứng chỉ Topik, tiếng Hàn định cư, du học. Học phí rẻ, đăng kí học ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Hình thức gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà ngày càng được nhiều người chọn vì thời gian học tập linh hoạt và mang đến khả năng giao tiếp rất nhanh cho học viên, đáp ứng được những yêu cầu học tập, công việc và cuộc sống cho học viên.

Giáo trình học tiếng Hàn cấp tốc do giáo viên ngoại ngữ SGV biên soạn và tổng hợp từ nhiều bộ sách khác nhau trong nhiều năm qua, chắt lọc kiến thức để phù hợp với từng nhu cầu của người học, đảm bảo học viên nói chuẩn, nói lưu loát tiếng Hàn nhanh nhất.

Học phí học kèm riêng với gia sư là 135.000đ/giờ, gia sư kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, đăng ký từ 18 giờ trở lên. Học viên có thể đăng ký học kèm riêng hoặc học kèm theo nhóm tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình là các giáo viên tại SGV phát âm chuẩn, kinh nghiệm nhiều năm luyện giao tiếp cấp tốc, tu nghiệp tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Giáo viên chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Sài Gòn Vina, Gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình

Hàn Ngữ SGV là nơi cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc tại Tân Bình chương trình giao tiếp, kết hôn và chương trình tiếng Hàn xuất khẩu lao động lớn nhất khu vực miền Nam, đồng thời là địa điểm hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký thi Topik tiếng Hàn. Mỗi năm hàng ngàn học viên đã luyện thi Topik tiếng Hàn tại SGV và đạt kết quả cao.

Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học tuần 3 buổi hoặc 5 buổi, học phí 650.000đ/tháng. Nhận dạy tiếng Hàn tận nơi cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức với chi phí rẻ, thủ tục đơn giản.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ theo số: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để đăng kí gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình.