Home » Gia sư tiếng Hàn cấp tốc
Today: 02-12-2020 06:38:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn cấp tốc

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:05:21)
           
Gia sư tiếng Hàn cấp tốc của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, du học Hàn Quốc. Gia sư tiếng Hàn cấp tốc SaiGon Vina chất lượng cao tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao cho các cho cá nhân, tổ chức công ty và các em học sinh, sinh viên đang có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn hoặc luyện thi tiếng Hàn cấp tốc mọi cấp độ.

Gia sư tiếng Hàn Sài Gòn Vina nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Hàn Quốc trên 4 năm, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động giúp học viên yêu thích môn học tiếng Hàn. Từ đó tiếp thu kiến thức một cách chủ động, mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn.

Thời gian học do người học tự sắp xếp. Đội ngũ giáo viên gồm 10 giáo viên người Việt và 5 giáo viên người Hàn, có trình độ sư phạm tiếng Hàn, yêu nghề và tận tâm với công việc.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

SGV, Gia sư tiếng Hàn cấp tốc

Chương trình gia sư tiếng Hàn cấp tốc của Sài Gòn Vina:

1. Gia sư tiếng Hàn cơ bản cấp tốc: Dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Chương trình chủ yếu tập trung vào câu giao tiếp cơ bản, chữ viết và văn phạm sơ cấp tiếng Hàn, giúp học viên nắm chắc được kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Hàn nhanh chóng.

2. Gia sư giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc: Các bài học được gia sư tiếng Hàn Sài Gòn Vina kết hợp với những hoạt động giao tiếp thực tế, sôi động, cùng với phương tiện nghe - nhìn thực tiễn, mang lại hiệu quả cao. Học viên có thể giao tiếp được tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

3. Gia sư Topik cấp tốc: Dành cho đối tượng đang có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp tốc mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp, đến nâng cao. Khóa học trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài để bước vào các kỳ thi trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đạt được kết quả cao.

Ghi chú: Thời gian học linh động và do các học viên tự sắp xếp để phù hợp với lịch học và làm việc của mình.

Giáo trình dạy tiếng Hàn cấp tốc SaiGon Vina được các chuyên gia, giáo viên tiếng Hàn nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn phù hợp với có nhu cầu học cấp tốc môn học này. 

Trong đó, kiến thức được tổng hợp, rút gọn ngắn nhất có thể, lược bỏ hoàn toàn những phần kiến thức lan man, không cần thiết cho nhu cầu thực sự của học viên. Trong quá trình giảng dạy, gia sư tiếng Hàn cấp tốc sẽ xoáy sâu vào các kiến thức trọng tâm, giúp học viên có được những kiến thức quan trọng nhất trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Hàn cấp tốc Sài Gòn Vina:

+ Để học viên hoàn toàn tự chủ trong quá trình học tập, tiếp thu kiến thức, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, sữa lỗi và bù đắp vào những lỗ hổng kiến thức của học viên.

+ Thường xuyên cho học viên làm các bài tập ứng dụng kiến thức ngay sau khi học để các em hiểu rõ và nắm bắt được nội dung một cách chủ động.

+ Áp dụng các chủ đề luyện nói gần gũi, liên tục cho học viên nghe và nói trong quá trình học để cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Với những học viên luyện thi chứng chỉ, gia sư tiếng Hàn cấp tốc sẽ soạn các bài test định kỳ với nội dụng bám sát đề thi thật để các em nắm được các kiến thức cần thiết và có thêm kinh nghiệm làm bài thi.

Đến với Sài Gòn Vina các bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian học, kết quả học tập cũng như việc không bắt kịp với những dự định trong tương lai!

Học phí dạy kèm: Tham khảo

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news