Home » Gia sư tiếng Hàn cấp tốc
Today: 03-10-2023 17:12:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn cấp tốc

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:16:49)
           
Gia sư tiếng Hàn cấp tốc của trung tâm tiếng Hàn SGV với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, du học Hàn Quốc. Gia sư tiếng Hàn cấp tốc SGV chất lượng cao tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Hàn SGV giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao cho các cho cá nhân, tổ chức công ty và các em học sinh, sinh viên đang có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn hoặc luyện thi tiếng Hàn cấp tốc mọi cấp độ.=> lịch khai giảng, học phí 

Gia sư tiếng Hàn SGV nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Hàn Quốc trên 4 năm, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động giúp học viên yêu thích môn học tiếng Hàn. Từ đó tiếp thu kiến thức một cách chủ động, mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn.

Thời gian học do người học tự sắp xếp. Đội ngũ giáo viên gồm 10 giáo viên người Việt và 5 giáo viên người Hàn, có trình độ sư phạm tiếng Hàn, yêu nghề và tận tâm với công việc.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

SGV, Gia sư tiếng Hàn cấp tốc

Chương trình gia sư tiếng Hàn cấp tốc của SGV:

1. Gia sư tiếng Hàn cơ bản cấp tốc: Dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Chương trình chủ yếu tập trung vào câu giao tiếp cơ bản, chữ viết và văn phạm sơ cấp tiếng Hàn, giúp học viên nắm chắc được kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Hàn nhanh chóng.

2. Gia sư giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc: Các bài học được gia sư tiếng Hàn SGV kết hợp với những hoạt động giao tiếp thực tế, sôi động, cùng với phương tiện nghe - nhìn thực tiễn, mang lại hiệu quả cao. Học viên có thể giao tiếp được tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

3. Gia sư Topik cấp tốc: Dành cho đối tượng đang có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp tốc mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp, đến nâng cao. Khóa học trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài để bước vào các kỳ thi trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đạt được kết quả cao.

Ghi chú: Thời gian học linh động và do các học viên tự sắp xếp để phù hợp với lịch học và làm việc của mình.

Giáo trình dạy tiếng Hàn cấp tốc SGV được các chuyên gia, giáo viên tiếng Hàn nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn phù hợp với có nhu cầu học cấp tốc môn học này. 

Trong đó, kiến thức được tổng hợp, rút gọn ngắn nhất có thể, lược bỏ hoàn toàn những phần kiến thức lan man, không cần thiết cho nhu cầu thực sự của học viên. Trong quá trình giảng dạy, gia sư tiếng Hàn cấp tốc sẽ xoáy sâu vào các kiến thức trọng tâm, giúp học viên có được những kiến thức quan trọng nhất trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Hàn cấp tốc SGV:

+ Để học viên hoàn toàn tự chủ trong quá trình học tập, tiếp thu kiến thức, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, sữa lỗi và bù đắp vào những lỗ hổng kiến thức của học viên.

+ Thường xuyên cho học viên làm các bài tập ứng dụng kiến thức ngay sau khi học để các em hiểu rõ và nắm bắt được nội dung một cách chủ động.

+ Áp dụng các chủ đề luyện nói gần gũi, liên tục cho học viên nghe và nói trong quá trình học để cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Với những học viên luyện thi chứng chỉ, gia sư tiếng Hàn cấp tốc sẽ soạn các bài test định kỳ với nội dụng bám sát đề thi thật để các em nắm được các kiến thức cần thiết và có thêm kinh nghiệm làm bài thi.

Đến với SGV các bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian học, kết quả học tập cũng như việc không bắt kịp với những dự định trong tương lai!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news