Home » Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà
Today: 15-04-2024 02:43:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:14:13)
           
Làm thế nào để tìm được một gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi sư phạm để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy tìm hiểu về gia sư tại nhà tại trung tâm SGV.

Tìm gia sư tiếng Anh tại nhàHiện nay nhu cầu gia sư tiếng Anh là rất lớn, để có được một nền tảng kiến thức tốt và thành thạo tiếng Anh là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lo ngại nhưng trong khi đó lượng gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng lại thực sự chưa có nhiều và chất lượng cũng chưa thực sự đảm bảo.=> lịch khai giảng, học phí 

Bạn loay hoay tìm gia sư tiếng Anh tại nhà từ nhiều trung tâm khác nhau và vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm gia sư nào tốt nhất cho con, em bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu TP. HCM. SGV với đội ngũ gia sư là giáo viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc.. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà của trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, trau dồi kiến thức, luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp dạy học hiệu quả để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.

SGV,Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Vì vậy nếu bạn muốn tìm gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí lựa chọn gia sư phù hợp với con em bạn.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh, sinh động, tập trung chủ yếu vào học viên và luôn lấy học viên làm gốc, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy trong từng tiết học. Sau khi hoàn thành chương trình học, 100% các em có đủ kiến thức để vượt qua các kỳ thi hoặc nói thành thạo tiếng Anh với người nước ngoài (nếu học tiếng Anh giao tiếp).

Chúng tôi nhận Gia sư Tiếng Anh Tại Nhà cho tất cả học viên tại các quận huyện trên địa bàn TP. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai nhận dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL), Anh văn giao tiếp, Anh văn chuyên ngành (du lịch, kinh tế, nhà hàng, khách sạn,…), chương trình ngữ pháp tiếng Anh (cơ bản, nâng cao). Dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao, Anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi. Đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả rõ rệt theo từng giai đoạn cụ thể.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học với gia sư tiếng Anh tại nhà.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news