Home » Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online
Today: 25-04-2024 16:49:04

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:37:38)

Học online tiếng Hàn cùng giáo viên của trung tâm SGV, hiệu quả như offline, đăng ký học ngay, Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Trung tâm tiếng Hàn SGV khai giảng hàng tuần lớp học tiếng Hàn 1 kèm 1 online cho học sinh, sinh viên, người đi làm, dạy trực tuyến tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn, du lịch, định cư. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, học phí rẻ.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online tại SGV học viên được chủ động sắp sếp thời gian và lịch học, đăng ký trực tuyến từ 18 giờ trở lên, học ngay tại nhà.

Học viên chọn học 3 buổi 1 tuần thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7; có thể học suốt tuần thừ thứ 2 đến thứ 6 nếu cần gấp.

Những buổi đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên Kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn 1 kèm 1 online tại SGV: tiếng Hàn giao tiếp, học phát âm, tiếng Hàn du lịch, du học, định cư, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em.

Đặc biệt chương trình dạy tiếng Hàn kết hôn trực tuyến tại trường có số lượng 95% học viên thi đậu với điểm số cao.

Nội dung đào tạo được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với ưu nhược điểm của học viên, từ đó giáo viên chú trọng dạy riêng từng kỹ năng đọc, viết, nghe hoặc nói.

Sài Gòn Vina, hoc tieng han 1 kem 1 online

Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm dạy online, phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, có kỹ năng tương tác tốt với học viên.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn của Đại học Seoul, Hàn Quốc. Có giáo viên người bản địa.

Hàng tháng giáo viên được đi tập huấn để cập nhật nhiều chương trình và ứng dụng công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy online để hoàn thiện giáo án riêng tại trường và giúp học viên học là có hiệu quả ngay.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn 1 kèm 1 online tại trung tâm SGV.