Home » Học tiếng Trung online 1 kèm 1
Today: 27-04-2024 05:12:58

Học tiếng Trung online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:37:23)

Giáo viên tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online, dạy trực tuyến hiệu quả, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Chương trình học tiếng Trung online 1 kèm 1 tại SGV chuyên dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng bận rộn. Hoc trực tuyến, chương trình tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ HSK mọi cấp độ, tiếng Trung cấp tốc cho người đi du học, du lịch, định cư.=> lịch khai giảng, học phí

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để giáo viên thiết kế giáo án trực tuyến phù hợp với khả năng, có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu, mục đích học.

Thời gian học tiếng Trung online 1 kèm 1 tuỳ vào sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần.

Chương trình học tiếng Trung online 1 kèm 1 tại SGV

Tiếng Trung phổ thông giản thể, phồn thể cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Luyện thi chứng chỉ HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Tiếng Trung dành riêng cho trẻ em.

Tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư, du học.

Tiếng Trung chuyên ngành: biên - phiên dịch, tài chính, kế toán...

Dạy trực tuyến tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu, Hồng Kông với giáo viên người Hoa.

Sài Gòn Vina, hoc tieng trung online 1 kem 1

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

Giáo viên dạy tiếng Trung online 1 kèm 1 tại SGV đều có kinh nghiệm nhiều năm dạy học qua internet, có chứng chỉ HSK5 trở lên, sử dụng thành thạo công nghệ ứng dụng vào việc giảng dạy online, là người Việt và người gốc Hoa.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Trung online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV