Home » Học tiếng Nhật online 1 kèm 1
Today: 25-04-2024 17:43:28

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:37:06)

Trường nhật ngữ SGV dạy tiếng Nhật online, dạy tiếng Nhật trực tuyến 1 kèm 1, đăng ký ngay, giáo viên dạy ngay, tiếng nhật sơ cấp, nâng cao, luyện N5, N4, N3, N2

Trường Nhật ngữ SGV thường xuyên mở khoá học tiếng Nhật online 1 kèm 1 chương trình tiếng Nhật sơ cấp, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, N1. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký thủ tục trực tuyến nhanh, học ngay, chi phí rẻ.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên, từ đó giáo viên dễ dàng phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho người học. Dễ dàng trao đổi về mục đích cần học, giáo viên sẽ thiết kế giáo án riêng đi đúng trọng tâm, học để ứng dụng được ngay.

Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến đặc biệt có hiệu quả trong thời gian ngắn, người học nói lưu loát và phát âm chuẩn tiếng Nhật như người bản địa bởi được luyện nói nhiều qua File audio.

Giáo viên chú trọng luyện riêng phần đọc, nghe, nói hoặc viết với phương pháp truyền đạt khoa học, đơn giản.

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại SGV với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, học tại nhà, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Sài Gòn Vina, hoc tieng nhat online 1 kem 1

Giáo viên dạy tiếng Nhật trực tuyến có chứng chỉ N2 trở lên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhật liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Học tiếng Nhật trực tuyến nhưng nội dung mỗi bài vẫn đầy đủ như cách học offline truyền thống, học viên đánh giá có hiệu quả cao, thời gian ngắn, thoải mái, không ảnh hưởng tới người khác, mà có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV.