Home » Học tiếng Pháp online 1 kèm 1
Today: 26-04-2024 05:32:36

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:36:50)

Gia sư tiếng Pháp SGV dạy online: Giao tiếp, phát âm, tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao, luyện thi bằng DEFL và TCF, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Học tiếng Pháp hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của đại đa số mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau để phục vụ công việc của mình. Học tiếng Pháp cần thời gian nhiều nhưng hầu hết mọi người lại luôn trong tình trạng bận rộn nên ít có thể sắp xếp thời gian dành cho một khóa học cố định.

Nắm được tình hình thực tế, trung tâm ngoại ngữ SGV đã có phương pháp mới để giúp cho những người bận rộn nhưng vẫn học tiếng Pháp hiệu quả. Phương pháp đó chính là học tiếng Pháp online 1 kèm 1.

Trung tâm SGV chuyên gia sư tiếng Pháp online các cấp độ từ căn bản đến nâng cao chương trình giao tiếp, phát âm, luyện thi bằng DEFL và TCF.

Trung tâm nhận dạy kèm Tiếng Pháp online 1 kèm 1, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Pháp online học 1 - 1 với giáo viên. Chương trình đào tạo online tiếng Pháp giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

học tiếng pháp online 1 kèm 1, sgv

Học tiếng Pháp online 1 kèm 1 lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, giờ học linh động, có nhiều ca trong ngày cho học viên lựa chọn.

Giáo viên tại trung tâm SGV có kinh nghiệm dạy học online trên 6 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Pháp tại nhiều trường Đại học ở nước ngoài.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV.